May áo thun đồng phục công ty MANPOWER GROUP

Manpower Group là 1 tập đoàn đa quốc gia Fortune 500 của Mỹ có trụ sở tại Milwaukee, Wisconsin.

Được thành lập vào năm 1948 bởi Elmer Winter và Aaron Scheinfeld, ManpowerGroup là công ty nhân sự lớn thứ ba trên thế giới đứng sau công ty Thụy Sĩ Adecco và công ty Hà Lan Randstad.

Tại Việt Nam, Manpower được thành lập năm 2008 với hai văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, ManpowerGroup Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên trên thị trường tư vấn nguồn lực với các giải pháp tư vấn toàn diện trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

Manpower là đối tác của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong các chương trình đào tạo và phát triển chất lượng lao động Việt Nam. Đảm bảo tính cạnh tranh và ứng phó với các yêu cầu về kỹ năng mới giúp giải quyết những thách thức mà lực lượng lao động Việt Nam gặp phải.

 

Áo thun đồng phục công ty Manpower

Manpower ra đời, giúp lực lượng lao động tại Việt Nam tìm được việc làm nhanh chóng, dễ dàng, cơ hội nghề nghiệp mở rộng, tránh tình trạng thất nghiệp.

Manpower cung cấp nguồn lực và giải pháp trong lĩnh vực hành chính, tổng đài, các ngành công nghiệp nhẹ và ngành nghề cần tay nghề chuyên môn.

 

Áo thun đồng phục công ty Manpower

Thun lạnh 4 chiều- Chất liệu được Manpower tin dùng

Chất liệu Manpower chọn may đồng phục công ty là vải thun lạnh co giãn 4 chiều cao cấp. Với thành phần 100% sợi PE, khả năng co giãn cực kỳ cao nên thông thường loại vải này được sử dụng trong may mặc quần áo thể thao là chính.

Không phải tự nhiên mà vải có tên là thun lạnh, lý giải cho tên gọi này xuất phát từ đặc điểm nổi bật nhất của vải. Khi sờ bề mặt vải, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được độ mát lạnh, mịn màng do vải mang lại.

Ngoài ra vải có tính năng thoát ẩm cực kỳ tốt, bốc hơi nhanh chóng, tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho người sử dụng.

 

Đồng phục Manpower- một thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế

Nhìn tổng quan, đồng phục của Manpower không có đặc điểm quá nổi bật. Nhưng với thiết kế đơn giản, Manpower vẫn truyền tải đầy đủ thông tin gửi gắm đến khách hàng của họ thông qua logo ở ngực trái và các thông tin cần thiết ở vị trí vàng sau lưng.

Logo Manpower được đặt trên ngực trái, màu sắc in lụa sắc nét, tươi sáng. Đúng với tone màu khách hàng yêu cầu. Phía sau lưng, với dòng chữ được in to, rõ thể hiện đúng tính chất của công ty.

 

Áo thun đồng phục công ty Manpower

BẠN CẦN VIỆC” được in to, rõ ở sau lưng, thể hiện đúng tâm lý của những người đang tìm việc. Họ sẽ tìm thông tin các công việc phù hợp thông qua địa chỉ website, trang facebook được in kèm sau lưng.

 

Saigon Uniform- Công ty may đồng phục uy tín, chất lượng nhất TP HCM

Saigon Uniform tự hào khi được Manpower Việt Nam chọn làm đối tác cung cấp đồng phục công ty lâu dài.

Saigon Uniform với điểm xuất phát chỉ là một xưởng may với quy mô nhỏ vài công nhân, vài máy móc chưa hiện đại. Với sản lượng hằng tháng chỉ từ 3000- 5000 sản phẩm.

Cùng với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Saigon Uniform với mong muốn trở thành một đơn vị Cung cấp giải pháp đồng phục hàng đầu cho các Doanh nghiệp.

Tính đến nay chúng tôi đã phát triển công ty lên một tầm cao mới, quy mô xưởng rộng rãi hơn, máy móc trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Trung bình mỗi tháng Saigon Uniform sản xuất hơn 20.000 sản phẩm, phục vụ đúng và đủ yêu cầu của các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

Trong suốt những năm tháng nỗ lực, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 3000 doanh nghiệp và nhận được sự hài lòng từ tất cả các đối tác. Saigon Uniform làm việc với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin và cho đến nay chúng tôi vẫn đang cố gắng trao gửi những giá trị nhỏ nhất đến các Quý doanh nghiệp thông qua từng công đoạn nâng niu chiếc áo đồng phục trong quá trình sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform theo thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn, giải đáp tận tình từ nhân viên Saigon Uniform.

 

Áo thun đồng phục công ty Manpower

Áo thun đồng phục công ty Manpower

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ hiểu được lý do vì sao chúng tôi trở thành công ty may đồng phục uy tín nhất TP.HCM hiện nay. Tại Saigon Uniform chúng tôi DÁM CAM KẾT:

 

Saigon Uniform - công ty may đồng phục uy tín

Saigon Uniform - công ty may đồng phục

Hoàn tiền 100%

Saigon Uniform - Công ty may đồng phục uy tín