May áo thun đồng phục công nhân giá rẻ

Chi Tiết Sản Phẩm

May áo thun đồng phục công nhân giá rẻ

May áo thun đồng phục công nhân giá rẻ

May áo thun đồng phục công nhân giá rẻ

Chất liệu: Vải cá sấu 65/35 4 chiều

Màu sắc: xanh da đậm

Logo: in decal


 May áo thun đồng phục công ty Tân Trường Hưng

Hiện nay nhu cầu may Áo thun đồng phục rất phổ biến, chúng tôi vừa nhận một hợp đồng may đồng phục công ty bột mì Tân Trường Hưng được làm bằng chất liệu cá sấu 65/35 4 chiều.

Đây là chất liệu vải cao cấp và thông dụng trên thị trường, được rất nhiều khách hàng lựa chon vì mang lại cảm giác thoải mái, thoáng mát khi hoạt động và làm việc trong môi trường ngoài trường.

>>> Xem thêm mẫu mới : May áo thun đồng phục Debeer

Khách hàng chon tone màu xanh da đậm kèm với màu đỏ tươi giúp nổi bật chiếc áo khi mặc. Vì là công ty sản xuất bột mì nên Tân Trường Hưng mong muốn logo công ty mình phải có hình cây củ mì.

Đây là logo cần sự chi tiết nên khó có thể thêu theo hình khách hàng yêu cầu, vì thế Saigon Uniform đã tư vấn khách hàng dùng công nghệ in decal mới nhất hiện nay.

Sau khi tư vấn và may mẫu áo thun đồng phục cho khách hàng kiểm tra và xem mẫu. Được đồng ý và hài lòng của khách hàng duyệt sản xuất. Saigon Uniform đã sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, cho ra những sản phẩm áo thun đồng phục giá rẻ nhưng vẫn giữ vững chất lượng cho khách hàng.

Tại Saigon Uniform chúng tôi nhận may:

  • Áo thun đồng phục công ty
  • Áo thun đồng phục giá rẻ
  • Đặt may áo thun theo yêu cầu

Nếu quí khách có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục, áo đồng phục công ty, đồng phục áo lớp. Có thể thao khảo qua qui trình may đồng phục theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Saigon Uniform là một công ty may đồng phục uy tín và chuyên nghiệp tại Tp.hcm.

Mọi thắc mắc và tư vấn về chất liệu vải, kiểu dáng và thiết kế về đồng phục vui lòng liên hệ Hotline hoặc Gmail của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất khi đặt may áo thun đồng phục.

 

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.