Saigon Uniform – May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng (01/01/2018)

Cơ quan, công ty của bạn hay chính bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín, một công ty may áo đồng phục (áo thun) với chất liệu tốt, mẫu mã đẹp và phù hợp với “túi tiền”… Tất cả những điều kiện đó sẽ được đáp ứng khi công ty, cơ quan của bạn hay bạn tìm đến và đặt hàng may áo thun đồng phục tại công ty Saigon Uniform – địa chỉ may đồng phục áo thun uy tín và chất lượng.

May Áo Đồng Phuc Thun Chất Lượng

Công ty Saigon Uniform là đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế – sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, khách hàng và chất lượng sản phẩm.

Khi đặt hàng tại công ty chúng tôi, áo thun đồng phục  của các bạn sẽ được may với những tiêu chuẩn chất lượng gồm: vải thun, chất liệu thun được chọn lựa, công đoạn gia công trên từng đường may…góp phần nâng cao chất lượng tinh thần và sự thoải mái cho nhân viên của công ty, cơ quan hay nhóm của bạn khi may áo.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Saigon Uniform công ty may đồng phục áo thun chất lượng những thông tin và điều kiện các bạn cần:

  • Ý tưởng thiết kế đồng phục của bạn
  • Số lượng mà bạn muốn đặt
  • Chi phí mà bạn có thể chi cho “gói” hàng này
  • Những yêu cầu về vải thun, chất liệu, logo…và một số yêu cầu khác khi cần
  • Số điện thoại và địa chỉ Emai của bạn để bạn và chúng tôi liên lạc nhanh chóng hơn, trao đổi và chọn ra được mẫu mã ưng ý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Sau đó, bạn sẽ nhận được từ chúng tôi những thông tin như sau:

  • Nhân viên tư vấn sẽ gửi cho bạn một bản thiết kế 3D để bạn xem và trao đổi với nhân viên tư vấn (góp ý chỉnh sửa theo ý bạn cho đến khi đạt yêu cầu).
  • Nhân viên sẽ gọi, cung cấp thông tin và tư vấn về loại vải thun phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.
  • Chúng tôi sẽ gửi mẫu về tận nơi. Sau đó, chúng tôi sẽ hoàn thành các thủ tục  lập hợp đồng, tiến hành may theo yêu cầu của bạn về giá, chất liệu và thời gian.

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.