May áo gió đồng phục phòng khám đa khoa Thuận Kiều

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong khám, chữa bệnh. Phòng khám đa khoa Thuận Kiều xây dựng chất lượng đồng bộ trên tất cả các mặt từ cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại và đến chiếc áo gió đồng phục.

 

Phòng khám đa khoa Thuận Kiều vẫn không quên đầu tư hình ảnh bằng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm mà còn để tạo sự riêng biệt thông qua chiếc áo gió đồng phục. May áo gió đồng phục là một trong những cách giúp quảng bá hình ảnh phòng khám đến cho mọi người.

 

Cũng như những phòng khám đa khoa khác, chiếc áo gió đồng phục của phòng khám đa khoa Thuận Kiều là một điểm nhấn để tạo hình ảnh, sự nổi bật với một màu trắng phối xanh Ya.

 

Màu trắng là màu trung tính, biểu tượng của sự thanh cao, thuần khiết. Còn trong ngành y thì màu trắng lại là biểu tượng tấm lòng của người bác sĩ, trong trắng và tinh khôi, tạo sự an toàn, thiện cảm đối với bệnh nhân.

 

May áo gió đồng phục phòng khám đa khoa Thuận Kiều

 

Có lẽ vì lý do đó mà phòng khám đa khoa Thuận Kiều chọn may áo gió đồng phục với màu trắng ở phần trên. Màu trắng cũng rất dễ làm nổi bật khi in hoặc thêu bất kỳ một thông tin, logo của phòng khám.

Màu xanh Ya lại là một ý nghĩa khác, trong cuộc sống đó là màu của hy vọng và tươi mới. Xanh Ya cũng được rất nhiều người yêu thích bởi cảm giác dịu nhẹ mà nó mang lại.

Chúng ta vẫn thường thấy các bác sĩ khoác lên người chiếc áo màu xanh biển khi làm một nhiệm vụ quan trọng, như bước vào phòng mổ để cứu người. Có lẽ đó là lý do màu xanh biển được kết hợp với màu trắng để may áo gió đồng phục.

 

May áo gió đồng phục phòng khám đa khoa Thuận Kiều

May áo gió đồng phục phòng khám đa khoa Thuận Kiều

Chiếc áo gió đồng phục tại phòng khám đa khoa Thuận Kiều được thực hiện bởi Saigon Uniform, một sự kết hợp tinh tế giữa 2 màu trắng, xanh tạo nên một tổng thể hài hòa, dễ chịu từ phía người nhìn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc khi may áo gió đồng phục cũng là khẳng định màu chủ đạo của phòng khám trên thị trường hiện nay.

 

May áo gió đồng phục phòng khám đa khoa Thuận Kiều

Chất liệu may áo gió đồng phục phòng khám đa khoa Thuận Kiều

Bất kỳ một công ty may áo gió đồng phục nào cũng mong muốn mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, là cách để đánh dấu uy tín, danh tiếng của công ty.

Saigon Uniform lựa chọn chất liệu vải micro để may áo gió đồng phục cho phòng khám đa khoa Thuận Kiều. Đây là loại vải sợi tổng hợp với giá thành hợp lý.

Ưu điểm của loại vải này chính là tính giữ nhiệt cao, khả năng thấm hút tốt, chất liệu vải bền, khả năng chống nhăn. Chính vì vậy, chúng ta có thể ngâm, giặt bằng máy hoặc bằng tay cách dễ dàng.

Thêm vào đó, áo được may tại xưởng may áo gió đồng phục có thêm lớp lưới bên trong, tăng độ bền cho áo.

Với logo được in ở ngực trái, vị trí con tim luôn đập. Điều đó nói lên phần nào sự tâm huyết của những người làm trong lĩnh vực y khoa, trao niềm tin đến với bệnh nhân.

 

May áo gió đồng phục phòng khám đa khoa Thuận Kiều

Saigon Uniform – công ty may đồng phục uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và xác lập vị thế của mình.

Những sản phẩm của Saigon Uniform không chỉ có mẫu mã đẹp, chất lượng mà còn mang nhiều nét đẹp trong phong cách thiết kế, nhằm hỗ trợ đắc lực cho những công ty may áo gió đồng phục trong việc quảng bá thương hiệu.

 

May áo gió đồng phục phòng khám đa khoa Thuận Kiều

Nếu bạn đang có dự định đặt may áo gió đồng phục công ty, dưới đây sẽ là một vài gợi ý hay dành cho bạn:

– May áo gió đồng phục đẹp: phong cách cổ điển, đơn giản nhưng sang trọng, khó có mẫu đồng phục nào có thể thay thế về khía cạnh phổ biến.

– May áo gió đồng phục giá rẻ: đây là kiểu đồng phục được các doanh nghiệp yêu thích và ưu tiên lựa chọn hơn cả, bởi những ưu điểm nổi bật như chi phí thấp, kiểu dáng đa dạng, nhiều chất liệu vải để lựa chọn,…

 

Saigon Uniform - Công ty may đồng phục

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Saigon Uniform – Chuyên may đồng phục áo gió cho phòng khám
Head Office
: 80 Hà Đặc, Trung Mỹ Tây, TP.HCM

Phone: 0287 7777 839
Email: info@saigonuniform.com
Website: www.saigonuniform.com