May áo gió đồng phục Nielsen

Chi Tiết Sản Phẩm

May áo gió đồng phục Nielsen

Năm 2018 vừa qua Saigon Uniform rất vinh dự khi được Tập Đoàn Nielsen – Mỹ chọn làm đối tác may áo gió đồng phục cho nhân viên.

May áo gió đồng phục Nielsen

May áo gió đồng phục Nielsen

Áo gió đồng phục Nielsen được may với quy cách như sau:

Chất liệu: Vải Micro.

Màu sắc: xám chì

Logo: in 2 màu 2 vị trí trên áo gió đồng phục Nielsen


In hay thêu logo lên áo gió đồng phục công ty sẽ tốt hơn?

Khi bạn muốn may áo gió đồng phục giá rẻ, một trong những chi tiết quan trọng không thể thiếu trên áo gió đồng phục chính là logo của doanh nghiệp, và nó thường được thực hiện với hai phương án là in hoặc thêu. Với ý nghĩa cực kỳ to lớn của logo trên áo, đâu sẽ là cách thức tốt nhất để mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu tối đa?

Thế nào là in và thêu logo lên áo gió đồng phục giá rẻ?

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của khoa học hiện đại, công nghệ thêu logo và nội dung, hình ảnh lên áo gió đồng phục đã tiên tiến hơn rất nhiều. Bởi máy sẽ thêu trực tiếp lên áo gió đồng phục từ mẫu thiết kế và được điều khiển bằng máy vi tính, do đó nội dung sẽ có độ bền rất cao, hơn thế nữa còn rất đẹp mắt và không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

>> Xem thêm Mẫu: Áo khoác đồng phục công ty GoViet

Trong khi đó, in logo lên áo gió đồng phục công ty có thể được thực hiện bằng máy in chuyên dụng và điều khiển tự động thông qua máy vi tính. Hoặc cũng có thể in thủ công từ bản in như một phương pháp truyền thống. Giúp giá thành may áo gió giá rẻ. Tuy có ưu điểm là nội dung khá sắc nét, không để lại lớp chỉ như phương pháp thêu logo,độ bền lại cao. Vì thế sản phẩm may áo gió giá rẻ mới được khách hàng lựa chọn nhiều.

Nên in hay thêu logo lên áo đồng phục?

Thực tế, việc nên chọn phương pháp in hay thêu logo lên áo gió giá rẻ còn tùy thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như nếu dùng vải mỏng, dễ co giãn thì bạn nên in, còn vải dày và ít co giãn hơn thì thêu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, nếu logo có kích thước quá lớn, nhiều màu sắc và chi tiết phức tạp, tốt nhất là bạn nên in nó lên áo gió giá rẻ , bởi chi phí để thêu một chiếc logo như vậy là khá lớn.

Nếu bạn vẫn còn boăn khoăn, hãy liên hệ ngay Saigon Uniform để được tư vấn may áo gió giá rẻ tốt hơn nhé

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.