May áo gió đồng phục công ty NIELSEN

Saigon Uniform – Công ty may áo gió đồng phục uy tín, chất lượng khi được Tập Đoàn Nielsen tin tưởng.

Năm 2018 vừa qua là một năm rất ý nghĩa đối với tập thể nhân viên Saigon Uniform khi được rất nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia tin tưởng đặt may đồng phục.

Điển hình là Tập Đoàn Neilsen – Mỹ tin tưởng đặt may áo gió đồng phục công ty. Qua đó khẳng định Saigon Uniform là một trong những công ty may đồng phục uy tín nhất Tp.HCM hiện nay.

 

Áo gió đồng phục công ty Nielsen


 

Áo gió đồng phục công ty Nielsen

VAI TRÒ CỦA ÁO KHOÁC GIÓ ĐỒNG PHỤC ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Chúng ta đang ở trong những ngày mùa đông khá lạnh giá, một số vùng miền như Bắc Bộ nhiệt độ đã xuống rất thấp và gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc, sinh hoạt của người dân.

Cũng vào thời điểm này, các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp cần đặt may áo khoác gió đồng phục công ty cho nhân viên cũng như người lao động, nhằm mục đích bảo vệ an toàn sức khỏe trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

Áo gió đồng phục công ty Nielsen

Giúp tránh gió, tránh mưa hiệu quả

Nằm trong đới khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, những tháng cuối năm Việt Nam thường có lượng mưa tương đối lớn, do đó những cơn mưa bất chợt là điều đã không còn quá xa lạ với hầu hết người Việt.

Với những người vốn đã có thói quen mặc áo thun cộc tay vào mùa nóng, sự thay đổi thời tiết bất thường này có thể gây ra bệnh cảm cúm hay một số bệnh lý khác.

 

Áo gió đồng phục công ty Nielsen

 

Những lúc như vậy, một chiếc áo khoác gió đồng phục sẽ mang lại sự ấm áp, đồng thời giúp người mặc tránh mưa, tránh gió rất tốt.

Hiệu quả là vậy, thế nhưng chi phí cho một chiếc áo lại không quá lớn, có thể giao động trên dưới 100 nghìn đồng, vậy nên khá phù hợp với ngân sách của nhà trường hoặc doanh nghiệp.

 

Tạo nên sự khác biệt và tăng cường khả năng cạnh tranh

Chúng ta thường nói rất nhiều về sự khác biệt trong bối cảnh kinh doanh thời hiện đại, tuy nhiên làm thế nào để thực hiện được điều đó lại không hề dễ dàng một chút nào.

Tuy vậy, chỉ với một chiếc áo gió đồng phục, mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, khi nó được thiết kế để truyền tải thông điệp và nét văn hóa của nhà trường, doanh nghiệp đến những người xung quanh.

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt vời từ dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng đến sản phẩm chất lượng nhất. Và đặc biệt giá thành tốt nhất.

 

Saigon Uniform - công ty may đồng phục

Saigon Uniform - công ty may đồng phục

Saigon Uniform - công ty may đồng phục

Saigon Uniform - công ty may đồng phục