Góc Tư Vấn

Những lưu ý cực kỳ quan trọng khi may áo đồng phục doanh nghiệp.

 

Bạn có biết hiện nay cứ 100 doanh nghiệp thì đã có 99 doanh nghiệp sử dụng áo thun đồng phục để làm trang phục hằng ngày cho nhân viên của mình?

 

Bạn có biết hiện nay cứ 100 doanh nghiệp thì đã có 50 doanh nghiệp sử dụng đến 6 chiếc áo thun đồng phục để nhân viên có thể diện đi làm mỗi ngày? 

 

Đồng phục doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Đồng phục doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

 

Và bạn có biết một doanh nghiệp được đánh giá độ chuyên nghiệp thông qua chiếc áo đồng phục nhân diện thương hiệu của riêng họ?

 

Tại sao nên may áo đồng phục doanh nghiệp?

 

Đây hẳn là một trong những điều kiện quan trọng nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu riêng của chính mình. Trang bị áo thun đồng phục cho nhân viên là một hình thức quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Nhưng lại đơn giản và chi phí lại không hề đắt. 

 

Ngoài ra may áo đồng phục công ty còn là một lý do để toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp cùng đồng lòng, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Xây dựng tốt nền văn hóa doanh nghiệp cũng là một động lực giúp công ty phát triển lên từng ngày. 

 

May áo đồng phục công ty cần lưu ý những gì? 

 

Đồng phục công ty đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Nên khi có ý định may áo đồng phục, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 

Thứ nhất, cần chú ý đến mục đích, phạm vi sử dụng áo đồng phục 

 

Chẳng hạn như nếu quý khách hàng chỉ sử dụng áo đồng phục tại môi trường công sở? Tất nhiên kiểu dáng, chất liệu vải áo sẽ khác so với sử dụng áo đồng phục thường xuyên di chuyển ngoài đường. 

 

5 bí quyết giảm chi phí may đồng phục doanh nghiệp

 

Thứ hai, cần chú ý đến thời hạn sử dụng áo đồng phục 

 

Nếu như doanh nghiệp quý khách hàng chỉ mới bắt đầu kinh doanh. Ngân sách lại giới hạn thì nên lựa chọn những loại vải tốt so với tầm giá. Nhưng vẫn đảm bảo chi tiêu đủ trong phạm vi ngân sách đề ra. 

 

Để chọn được mẫu đồng phục thích hợp nhất cần tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng doanh nghiệp

Để chọn được mẫu đồng phục thích hợp nhất cần tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng doanh nghiệp

 

Áo đồng phục chất liệu vải cá sấu 65/35 là một loại vải được nhiều doanh nghiệp sử dụng may áo thun nhân viên hiện nay. So với chất liệu vải cotton 100% thì vải cá sấu vẫn có giá thành không quá đắt. 

 

Thứ ba, cần lựa chọn công ty may đồng phục uy tín, chất liệu 

 

Bạn sẽ không thể nào hài lòng nổi nếu như chiếc áo đồng phục doanh nghiệp bạn lại có chất lượng vải xấu, nhanh xù lông, vải bị chảy màu và hình in bong tróc đúng không nào?

 

Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục. Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ những công ty may đồng phục cả về chất lượng, dịch vụ, lẫn giá cả. 

 

Chọn lựa công ty, xưởng may đồng phục uy tín, chuyên nghiệp

Chọn lựa công ty, xưởng may đồng phục uy tín, chuyên nghiệp

 

Mỗi công ty may đồng phục hiện nay đều có những chính sách ưu đãi. Cũng như bảo hành sản phẩm 3 hoặc 6 tháng tùy theo hợp đồng. 

 

Thứ tư, chú ý tiến độ sản xuất 

 

Kế hoạch may áo thun đồng phục nên được đề xuất trước 1 tháng. Thời gian này quý khách hàng cần lên ý tưởng. Kèm những chi tiết để yêu cầu xưởng thiết kế cho chiếc áo đồng phục được hoàn hảo hơn. 

 

Tham khảo thêm ý tưởng đồng phục tại: 

20 mẫu áo phông đồng phục đẹp nhất năm 2019. 

 

Giới thiệu địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh

 

Hiện nay xưởng may áo thun đồng phục tại TP Hồ Chí Minh rất đa dạng cả về chất lượng cũng như giá thành khi may. Để tìm được một xưởng may đồng phục vừa đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Cũng như sở hữu một chiếc áo đồng phục như ý không phải khó. 

 

 

Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở có đầy đủ dịch vụ bảo hành. Nhân viên tư vấn tận tình gọi đâu có đó chắc có lẽ rất khó. 

 

Nếu quý khách hàng chưa tìm được xưởng may ưng ý? Tại sao không ghé thử Saigon Uniform để trải nghiệm thử sản phẩm của chúng tôi. 

 

Tại Saigon Uniform sở hữu rất nhiều mẫu mã thiết kế áo đồng phục. Đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn. 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may áo thun đồng phục chất lượng uy tín, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Saigon Uniform để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. 

 

 

Saigon Uniform– hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Quy trình đặt may áo thun đồng phục công ty đơn giản nhất

 

LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY CỔ PHẦN POSIDO

Head Office: 25 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone: 0287 7777 839 

Email: info@saigonuniform.com