Mách bạn cách gấp áo sơ mi không bị nhăn – Saigon Uniform

Các bạn biết đấy, việc chuẩn bị đồ đạc cũng như trang phục trong các chuyến du lịch hay đi công tác xa được rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu như bạn biết cách gấp quần áo cũng như sắp xếp quần áo sao cho hợp lý thì bạn sẽ có rất nhiều lợi ích từ nó. Đầu tiên, không tốn quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm đồ đạc. Thứ hai, vali của bạn sẽ trở nên gọn gàng và cuối cùng là sẽ giúp bạn chứa được thật nhiều đồ hơn.

 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách gấp quần áo sao cho hợp lý. Đối với các loại áo phông áo thun hay quần dài thì sẽ rất dễ dàng gấp một cách gọn gàng. Tuy nhiên đối với áo sơ mi thì hoàn toàn khác. Rất nhiều người sẽ không biết gấp áo sơ mi sao cho đẹp và quan trọng hơn cả gấp như thế nào để chúng không bị nhăn.

Chính vì thế ngày hôm nay hãy cùng với Saigon Uniform tìm hiểu xem cách gấp áo sơ mi như thế nào để không bị nhăn nhé.

Xem ngay: 1001+ mẫu sơ mi đồng phục 

 

Cách gấp áo sơ mi dài tay không bị nhăn 

Trước khi gấp áo sơ mi để bỏ vào vali, thì bạn nên dùng bàn là để ủi thật phẳng áo trước. Đừng quên ủi phần tay áo và cổ áo nhé. Sau khi đã ủi xong bạn hãy cài khuy áo lại, cài cả phần khuy phía măng – sét tay áo để giúp chúng có thể cố định và không lệch.

Tiếp theo, hãy đặt úp áo sơ mi của bạn xuống một mặt phẳng và sau đó chỉnh lại phần cổ và tay áo sao cho chúng ngay thẳng không quá nhăn nheo. Quan sát lên phần vai áo sẽ có phần chỉ may nối giữa vai và tay áo. Từ phần đường chỉ may này bạn tiến hành gấp phần từ tay áo chạy dọc xuống dưới thân sao của áo sao cho tạo thành một đường thẳng song song với phần thân trước. Sau đó hãy để phần tay áo này đặt lên sát mép của thân áo (như hình 3).

Bạn tiếp tục làm tương tự với phần tay áo phía còn lại. Sau đó chỉnh sao cho phần 2 bên tay áo thành một hình chữ V (như hình 5). Bạn hãy gấp đôi phần thân áo dần dần từ dưới lên trên thành 3 lần và để chừa phần cổ ra. Cuối cùng bạn hãy chỉnh lại khuy và cổ áo sao cho chúng gọn gàng và phẳng phiu nhất.

Như vậy là bạn đã hoàn thành gấp áo sơ mi và có thể cất áo sơ mi vào trong túi đồ hay vali của mình một cách đơn giản và gọn gàng không lo nhăn nhún.

Cách gấp áo sơ mi dài tay/ngắn tay theo kiểu cuộn tròn 

Nếu như bạn phải mang theo hàng tá đồ khi đi du lịch mà diện tích vali của mình lại quá bé không thể chứa nhiều đồ. Bạn đừng quá lo lắng nhé vì đã có cách gấp quần áo vô cùng gọn lại tiết kiệm diện tích vali đó là kiểu gấp quần áo cuộn tròn. Mọi chiếc sơ mi điều có thể gấp kiểu này được nhé.

Trước hết, hãy đặt áo trên một mặt phẳng và tiến hành chỉnh lại phần cố áo và tay áo sao cho chúng không bị nhăn ngay thẳng nhất. Để có thể giữ cố định cũng như thuận tiện hơn khi gấp áo sơ mi thì bạn nên cài hết các khuy áo lại. Tiếp theo, bạn hãy gấp đôi chiếc áo lại theo chiều dọc. Lấy phần khuy cài làm mốc ngăn cách. Còn phần tay áo cũng sẽ được gập lại xuôi theo chiều của thân áo.

Sau khi đã gấp đôi xong các bước trên thì bạn tiếp tục trải phẳng chúng lại để giúp áo không bị nhăn. Cuối cùng, bạn sẽ cuộn tròn dần dần áo sơ mi lại theo chiều từ dưới lên trên thành một cuộn. Vậy là bạn đã hoàn thành rồi đó tuy nhiên cách gấp áo sơ mi này chỉ áp dụng với loại vải sơ mi mềm thôi nhé.

Tham khảo: Áo sơ mi đồng phục doanh nghiệp 

Saigon Uniform – Công ty may áo đồng phục sơ mi tại TPHCM

Saigon Uniform là công ty cung cấp các giải pháp đồng phục chuyên nghiệp cho tất cả các mảng ngành, lĩnh vực kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Lấy Chất Lượng sản phẩm làm nền tảng, mọi sản phẩm đồng phục được sản xuất tại Saigon Uniform phải được làm từ những chất liệu tối ưu nhất với nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp.

Với quy trình hoàn toàn khép kín, chủ động từ tư vấn – thiết kế đến may –  in sản phẩm, Saigon Uniform luôn tự hào với tiến độ sản xuất nhanh hàng đầu thị trường, đảm bảo mọi yêu cầu đơn may gấp, số lượng lớn của khách hàng.

May áo sơ mi đồng phục vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]