Lưu ý khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động

Mỗi ngành nghề đều có hiểm nguy khác nhau, trong đó ngành hàn, điện, hóa chất, chế biến đòi hỏi người công nhân phải làm việc tiếp xúc với rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn, muốn đảm bảo an toàn lao động thì đòi hỏi cần phải tìm được xưởng may đồng phục bảo hộ lao động uy tín.

Dưới đây là một vài tuyệt chiêu mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, cùng tham khảo xem sao nhé!

1. Chọn chất liệu vải may đồng phục

Đồng phục bảo hộ lao động được sử dụng để đáp ứng tiêu chuẩn từng công việc, ngành nghề. Với những ai làm việc trong ngành kỹ thuật, xây dựng lại càng phải chú trọng vấn đề này nhiều hơn.

Chất liệu vải cần phải đáp ứng được những tiêu chí như sau:

+ Thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh.
+ Bền bỉ, vải cứng, khó rách.
+ Giặt nhanh khô

Hiện nay, mọi người hay chọn chất liệu Kate Silk, Xi, Kaki VN, Kaki 65/35 để may đồng phục bảo hộ.

Trong đó, vải kaki 65/35 là chất liệu được yêu thích nhiều nhất bởi thành phần của nó có đến 65% cotton, 35%PE, nó có khả năng thấm hút mồ hôi cao, tuổi thọ có thể lên đến 1.5 năm.

2. Chọn kiểu dáng may đồng phục

Khác biệt so với những mẫu đồng phục thông thường, khi đến xưởng may đồng phục bảo hộ lao động bạn sẽ thấy nó có sự hạn chế về mặt kiểu dáng, song về vấn đề màu sắc nó cũng được phối hợp một cách khá đa dạng.

Xem thêm: Top công ty may đồng phục bảo hộ uy tín chất lượng nhất TP.HCM

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động tay dài:

Loại đồng phục này có thiết kế kín đáo, dày dặn, thích hợp dành cho những ai có công việc bên ngoài, thường xuyên tiếp xúc với nắng nóng, khói bụi.

Ngoài tay dài thì đồng phục có thiết kế cổ cao, nhiều túi, hỗ trợ việc di chuyển và giám sát thuận lợi hơn.

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động tay ngắn:

Mọi người mắc mẫu đồng phục này như đồ bộ bình thường, do vậy mà trông nó khá nhẹ, phù hợp đối với nam giới, có phần nghiêng về vấn đề lợi ích, đảm bảo phù hợp với người lao động ở trong môi trường có hệ thống máy móc, kỹ thuật.

3. Chọn cơ sở uy tín may đồng phục

Đây là vấn đề không hề dễ dàng, nhất là hiện nay có thêm rất nhiều địa chỉ khác nhau. Cách tốt nhất là đến với Saigon Uniform bạn sẽ nhận được chất liệu may đồng phục chất lượng, quy mô xưởng đáp ứng nhu cầu của bạn, mẫu mã đa dạng, đặt may đồng phục bảo hộ với màu sắc, các chi tiết đúng với thỏa thuận ban đầu, chụp hình lại để tránh gặp phiền phức về sau.

Xem thêm: Công ty may đồng phục bảo hộ uy tín nhất việt nam

Xem thêm: May đồng phục công nhân giá rẻ TP.HCM