Khu vực may áo sơ mi đồng phục tại Quận 2

Ngày trước, áo sơ mi đồng phục cổ điển được nhập nhập từ phương Tây vào Việt Nam, thế nên ngày nay chúng trở thành loại trang phục được sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt trong lĩnh vực đồng phục, sơ mi chủ yếu dùng làm đồng phục cho khối văn phòng, quà tặng cao cấp, đồng phục cho khối quản lý, lễ tân, cho các trường học,…

Vì đồng phục thể hiện nét văn hóa và cả tập thể nên cần hết sức chú trọng. Và việc lựa chọn một công ty may áo sơ mi đồng phục ở Quận 2, TP Hồ Chí Minh là điều vô cùng cần thiết! Nên Saigon Uniform phục uy tín là địa chỉ đáng để bạn tin cậy và cùng những thông tin bổ ích dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Khu vực may áo sơ mi đồng phục tại Quận 2
Mẫu thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục Lê Quốc

Nhu cầu sử dụng áo sơ mi đồng phục tại Sài Gòn

Hiện nay không riêng gì Sài Gòn mà cả mọi nơi thiết kế đồng phục cho trường học, công ty, doanh nghiệp, tập thể được quan tâm rất nhiều. Và công ty hiện nay có nhu cầu may áo sơ mi đồng phục rất lớn. Mục đích chủ yếu nhằm giúp tập thể chuyên nghiệp hơn. Đồng thời nhân sự gây được sự chú ý từ khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó giúp mọi người cảm thấy bình đẳng với nhau hơn. Vì việc mặc riêng trang phục từng người thường xảy ra tình trạng người xấu – đẹp, người khen che. Vì lẽ đó, lựa chọn may áo đồng phục là xu hướng của nhiều tập thể hiện nay. Đồng thời may áo sơ mi đồng phục sẽ giúp các bạn có thêm thêm nhiều động lực gắn bó và xóa nhòa khoảng cách giàu – nghèo.

Tại sao nên chọn may đồng phục áo sơ mi tại Quận 2 của Saigon Uniform?

Đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên may mặc của Đồng phục Saigon Uniform là những người có nhiều kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình Không những thế, chúng tôi còn có hệ thống dây chuyền may tiên tiến; thường xuyên được nâng cấp trong mọi các công đoạn. Chính vì vậy sản phẩm đồng phục áo sơ mi và các sản phẩm áo phông, áo bảo hộ… của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

 • Việc may, in/ thêu logo áo sơ mi của Saigon Uniform là một quy trình khép kín; được tối ưu hóa và hiện đại hóa nhằm bảo đảm mang đến những sản phẩm áo sơ mi có chất lượng tốt nhất.
 • Saigon Uniform sử dụng các loại chất liệu để làm áo sơ mi do các công ty sản xuất uy tín trên thị trường. Saigon Uniform cam kết không dùng các loại vật liệu may là không rõ nguồn gốc không đảm bảo chất lượng.
 • Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc với số lượng từ 50 áo trở lên. Đồng thời, Saigon Uniform cũng giúp khách hàng thiết kế mẫu đồng phục áo sơ mi hoàn toàn miễn phí.

Cần xưởng may đồng phục tại Kiến Tường, Long An

Quy trình đặt áo thun đồng phục tại Saigon Uniform

 • Bước 1: Xây dựng ý tưởng
  Khi bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục, bạn hãy gọi điện trực tiếp hoặc để lại tin nhắn, Sài Gòn Uniform sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng thiết kế của riêng mình về họa tiết, màu sắc, mặt trước, mặt sau,… đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng ý tưởng cho bạn.
 • Bước 2: Thiết kế áo phông đồng phục trên bản thiết kế
  Từ ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ phác thảo bản vẽ chân thực nhất rồi gửi lại cho bạn. Nếu bạn chưa hài lòng, thì liên hệ với chúng tôi để chỉnh sửa. Còn nếu đồng ý thì sẽ tiến hành sang bước 3.
 • Bước 3: Đặt size áo
  Sau khi thống nhất về ý tưởng và nội dung, Saigon Uniform sẽ gửi bảng size áo giúp cho bạn đăng kí và lựa chọn size phù hợp cho từng người.
 • Bước 4: Tiến hành đặt cọc tiền
  Trước khi tiến hành đặt cọc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để 2 bên thống nhất lại một lần nữa để tránh những sai sót không đáng có. Sau đó bạn vui lòng cung cấp các thông tin cơ bản như: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại cá nhân, công ty, trường học,..để tiện liên hệ.
 • Bước 5: Chốt đơn hàng
  Sau khi có đầy đủ các thông tin về mẫu áo, size áo, đặt cọc, thông tin khách hàng,…chúng tôi sẽ chốt đơn và gửi xuống xưởng như vậy là quy trình đặt hàng được hoàn tất.
Khu vực may áo sơ mi đồng phục tại Quận 2
Mẫu áo sơ mi đồng phục dài tay

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.