Khu vực công ty may áo thun teambuilding tại Phú Nhuận

Saigon Uniform cũng là một trong số các công ty may áo thun teambuilding uy tín và chất lượng nhất tại Quận Phú Nhuận hiện nay. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm áo thun teambuilding được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức, khi đi dã ngoại cùng nhau…

Với thế mạnh kiểm soát toàn bộ quy trình may ra thành phẩm, đơn vị này có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng với thời gian nhanh và giá cả hợp lý. Saigon Uniform sở hữu công nghệ in ấn hiện đại. Với đội ngũ thiết kế hùng hậu và chuyên nghiệp. Hợp tác với các công ty cung cấp nguyên liệu uy tín đảm bảo về chất lượng, nói không với các nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

May áo thun đồng phục Vol Cafe

Tại sao nên sử dụng áo thun teambuilding

Team building là một trong những hoạt động cần diễn ra thường xuyên nhằm giúp các thành viên trong doanh nghiệp hiểu nhau rõ hơn, tạo nên sự gắn kết và chia sẻ. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng áo thun đồng phục team building:

  • Khi mặc lên mình chiếc áo team building sẽ tạo nên sự đoàn kết và thể hiện được trách nhiệm với team của mình. Khi khoác chiếc áo này lên các thành viên trong gia đình sẽ trở nên thân thiết hơn.
  • Tạo nên hứng khởi cho các thành viên. Hứng khởi khi chơi theo team sẽ cảm thấy vui vẻ hơn.
  • Tạo nên những phút giây thoải mái, hứng khởi từ đó mang đến nhiều kỷ niệm hơn cho các thành viên.

Chọn kiểu dáng đẹp và bắt mắt cho áo thun teambuilding

Hiện tại, một số kiểu áo thun phổ rộng được áp dụng là áo polo, cổ trụ hay còn liên hệ là áo thun có cổ. Với kiểu áo này, đưa lại vẻ ngoài trí thức, có thể sử dụng trong các cơ sở, tập trung kiểu áo ngày sẽ nghiêm túc hơn. Thêm nữa, nếu vận dụng nguyên phụ liệu thun co dãn tốt, mặc áo sẽ rất thoải mái và thỏa thích. Tuy nhiên với kiểu áo thun cổ trụ này chỉ thích hợp với những nơi trò chơi hoạt động nhẹ. Nhằm tránh được cơn nắng nóng trực tiếp lên cổ.

Một kiểu áo thun cũng phổ rộng không kém đó chính là áo thun cổ tròn, áo thun không cổ. Áo thun cổ tròn mang lại vẻ tràn đầy năng lượng, thoải mái từ thiên nhiên cho người mặc. Là một trong những kiểu áo thích hợp cho các trò chơi team building. Bởi là dạng áo thun cổ tròn sẽ mang đến cho người mặc những cảm giác thoải mái. Dễ dàng vận động và hoạt động linh hoạt. Tha hồ hoạt động mà không lo vướng víu.

May áo thun đồng phục WhitePlus

Lý do gì khiến chúng ta cần đến áo thun teambuilding?

Trang phục ngày nay là rất đa dạng nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu áo phù hợp với chúng ta. Nếu vậy, tại sao chúng ta còn cần đến áo thun taembuiding. Đơn giản là vì nó giúp một nhóm người có thể thể hiện được sự đồng điệu, gắn bó và thân thiết với nhau. Bên cạnh đó, đồng phục cũng là để tạo điểm nhấn, gây ấn tượng với những người khác.

Cần công ty may áo thun teambuilding đẹp nhất tại Thủ Đức

Quy trình in hình chuyển nhiệt lên đồng phục tại Saigon Uniform

  • Bước 1: Thiết kế hình ảnh bạn muốn in lên đồng phục bằng phần mềm adobe lllustrator hoặc lllustrator và lật ngược file. Sau đó đặt lệch hình ảnh vừa thiết kế bằng máy tính in phun màu Epson kết hợp với mực in chuyển nhiệt ở chế độ matte giúp bản in của bạn sẽ đẹp hơn khi ép vào đồng phục.
  • Bước 2: Đặt vị trí có mặt phẳng ổn định và không bị rung lắc hay va chạm vào vật khác khi đang sử dụng máy.
  • Bước 3: Kết nối phích cắm vào ổ điện 220v với dây dòng điện đủ lớn để đảm bảo dòng điện ổ định trong quá trình sử dụng máy.
  • Bước 4: Điều chỉnh thời gian và nhiệt độ để cho máy ép nhiệt thông qua các nút điều khiển trên máy.
  • Bước 5: Đủ nhiệt độ trên máy chúng ta tiến hành đưa sản phẩm vào mâm ép, điều chỉnh sản phẩm trên mâp ép, sau đó lấy kết quả rồi đưa giấy in chuyển nhiệt vào vị trí cần in trên sản phẩm.
  • Bước 6: Kèo chặt cần gạc sao cho mâm trên ép chặt mâm dưới.
  • Bước 7: Sau khi đã đủ thời gian ép chúng ta nâng mâm ép phía trên lên và đeo găng tay cách nhiệt để lấy sản phẩm ra và chúng ta có thế nhìn thấy một sản phẩm tuyệt đẹp.
May áo thun đồng phục Nuso Co.,LTD

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.