Khu vực công ty may áo thun đồng phục tại quận 7

Saigon Uniform là công ty may áo thun đồng phục với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những áo thun đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Được biết đến là một địa chỉ uy tín, chất lượng cao ở Quận 7, TP. HCM. Saigon Uniform cung cấp đầy đủ các mặt hàng áo thun đồng phục cho mọi ngành nghề trên toàn quốc như: công sở văn phòng, công nhân, áo trường, lớp, tập thể nhóm…

Với hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và cùng một đội thiết kế sáng tạo, các công nhân may tay nghề cao, Saigon Uniform sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng nhất và kiểu mẫu da dạng nhất.

May áo thun đồng phục WhitePlus

Với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc. Saigon Uniform luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm cất lượng cao để tiếp tục đồng hành với khách hàng trên con đường dài.

Saigon Uniform – Công ty may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng

Công ty may đồng phục Saigon Uniform với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc nói chung và may áo thun đồng phục nói riêng. Các sản phẩm đồng phục của Saigon Uniform mang tính thiết kế tinh tế, chất lượng bền đẹp đáp ứng tiêu chí ngày càng cao của khách hàng.

Địa chỉ công ty may sơ mi đồng phục tại Bến Lức, Long An

Saigon Uniform đã trang bị được hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, có chuyên môn cao trong ngành thời trang may đồng phục, đội thợ may tay nghề cao, giàu kinh nghiệm luôn hết mình vì công việc. Các khâu trong quy trình sản xuất như cắt, may, in thêu và hoàn thiện được liên kết chặt chẽ nhằm tạo ra những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất. Đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

May áo thun đồng phục Nuso Co.,LTD

Gía may áo thun đồng phục là bao nhiêu?

Các chi tiết liên quan đến giá may đồng phục áo thun:

  • Chất liệu vải: Trên thị trường có nhiều chất liệu vải may áo thun. Từ dòng giá rẻ đến dòng cao cấp. Mỗi chất liệu có những đặc tính riêng. Vì thế chọn chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá may đồng phục.
  • Kiểu thiết kế: May đơn giản, hạn chế chắp vá nhiều chi tiết. Giá sẽ rẻ hơn là may cầu kỳ, tốn nhiều thời gian.
  • Kiểu In / Thêu logo và các thông tin lên đồng phục: Nên hạn chế In lụa hoặc thêu quá nhiều màu sắc hoặc in kích thước quá lớn đối với in chuyển nhiệt.
    Số lượng may đồng phục áo thun của bạn.: Số lượng càng nhiều, giá thành càng rẻ.
  • Thời gian sản xuất: Nếu bạn cần gấp, chúng tôi sẽ tăng ca nên giá sẽ cao hơn chút ít so với bình thường.
  • Đồng phục Saingon Uniform là xưởng may trực tiếp, luôn áp dụng các kỹ thuật sản xuất, cũng như công nghệ hiện đại để tối ưu chi phí. Phục vụ tốt nhất đến khách hàng của mình.

Bạn đến với đồng phục Saigon uniform bạn sẽ may áo thun đồng phục với phù hợp nhất. Tiết kiệm được nhiều khoản đầu tư nhất cho mình. Đặc biệt là sản phẩm được bảo hành hoặc đổi trả nếu bị lỗi do chúng tôi.

May áo thun đồng phục Funova

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.