Khu vực công ty may áo thun đồng phục tại Bến Cầu, Tây Ninh

Công ty may áo thun đồng phục tại Bến Cầu, Tây Ninh – Saigon Uniform là chuyên sản xuất các sản phẩm về áo thun đồng phục cho các khách hàng. Chúng tôi có cơ sở may hiện đại, hệ thống đội ngũ công nhân đông, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao. Lợi thế của chúng tôi là quy trình sản xuất khép kín, tất cả các công đoạn may đồng phục của chúng tôi đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng, không thông qua bất kỳ công ty hoặc dịch vụ trung gian nào khác. Công ty Saigon Uniform luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty Saigon Uniform luôn uy tín trong lĩnh vực cung cấp áo thun đồng phục làm thương hiệu, phân phối nhằm làm nâng cao giá trị cho người tiêu dùng.

May áo thun đồng phục Vol Cafe

Saigon Uniform có nhưng cách in áo thun đồng phục như thế nào?

Hiện nay có nhiều cách để in thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp lên áo thun đồng phục:

  • In decal: Là in lên decal chuyển nhiệt, sau đó sử dụng nhiệt để ép lên áo. Có thể in nhiều màu với độ sắc nét cực cao. In được cả trên áo tối màu.
  • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
  • In chuyển nhiệt: Cách in này rất bền. Nhiều màu có thể in được và rất sắc nét. Nhược điểm chỉ in được trên vùng áo sáng màu.
  • In cao su: Là hình thức in lụa, sử dụng mực cao su để in lên áo. Hầu như in được trên mọi chất liệu áo. Nhưng không được đảm bảo về môi trường.
  • Thêu: Nếu được, bạn nên thêu áo để thể hiện tính cao cấp. Độ bền cao, sắc nét và thể hiện được đẳng cấp.
May áo thun đồng phục WhitePlus

Công nghê hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Saigon Uniform

Những doanh nghiệp hàng đầu luôn yêu cầu những tiêu chuẩn cao về chất lượng khi chọn đặt áo thun đồng phục cho doanh nghiệp của mình: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét và bền màu của hình in/thêu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục, Saigon Uniform sỡ hữu nhiều công nghệ in thêu hiện đại trên mọi chất liệu, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách với chi phí hợp lý.

Công ty may Áo thun đồng phục uy tín tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Đến với Saigon Uniform quý khách sẽ được nhận không chỉ những chiếc áo thun đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dich vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

May áo thun đồng phục Navy Chemical

Lĩnh vực sản xuất của Saigon Uniform

May áo thun đồng phục công nhân

May áo thun đồng phục bảo hộ lao động

May áo thun đồng phục nhà hàng, khách sạn

May may áo thun đồng phục thể thao

May may áo thun đồng phục trường học

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.