May đồng phục quán trà sữa HEY TEA Việt Nam (03/07/2019)

 

HEYTEA sử dụng lá trà thu hoạch từ những vườn chè khu vực khí hậu lạnh như núi Ali Đài Loan, Nantou Đài Loan, hay Ceylon Bắc Ấn Độ.

 

Trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt và khâu xử lý khép kín đảm bảo giữ được các tế bào chống oxy hóa trong lá trà.

 

Đặc trưng trà HEYTEA có mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng, kết hợp cùng lớp kem cheese sánh mịn tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.

 

May áo thun đồng phục quán trà sữa Hey Tea

May áo thun đồng phục quán trà sữa Hey Tea

 

 

Sứ mệnh của HEYTEA Việt Nam là mang đến cách thưởng thức trà hoàn toàn khác biệt, cho người yêu trà sữa, dồn hết tâm huyết vào chất lượng sản phẩm, chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất là chìa khóa giúp khách hàng tin tưởng và yêu mến HEYTEA.

 

Với menu đa dạng các món được làm từ các loại trái cây tươi, giàu dinh dưỡng, và lạ miệng sẽ giúp bạn có thêm những món ăn vặt không thể thiếu của những buổi hẹn hò.

 

May áo thun đồng phục quán trà sữa Hey Tea

Hình ảnh : Tạp dề thun đồng phục quán trà sữa Hey Tea

 

 

Saigon Uniform rất vui khi được hỗ trợ cho HeyTea Mix Việt Nam những chiếc áo thun đồng phục quán trà sữa, những chiếc tạp dề quán trà sữa thật là xinh xắn và thoải mái nhất trong các hoạt động chăm sóc khách hàng của mình!

 

Đồng phục quán trà sữa Hey Tea

Hình ảnh : Đồng phục quán trà sữa Hey Tea

 

Saigon Uniform tin chắc rằng, nếu đã là một tập thể thì cần nhất đó chính là sự đoàn kết của tất cả các thành viên, và để sự đoàn kết đó ngày một vững vàng hơn thì áo thun đồng phục là cầu nối giúp các bạn khắng khít với nhau hơn. Vì là cùng một màu cờ sắc áo mà thôi.

 

Chuyên may đồng phục quán trà sữa Hey Tea

Chuyên may đồng phục quán trà sữa Hey Tea

 

Để có được tinh thần đoàn kết của nhân viên trong một tập thể, bạn hãy để lại thông tin cho chúng tôi.

 

Chúng tôi tin chắc rằng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm hay với nhau.

 

Hãy đến với Saigon Uniform để được tư vấn, thiết kế, may các loại đồng phục:

 

Tại Saigon Uniform chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng khi đặt may đồng phục quán trà sữa, may đồng phục quán cafe như sau.

 

Cam kết sản phẩm đúng chất lượng

 

Cam kết đúng tiến độ giao hàng

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.