May đồng phục công ty thực phẩm MAI PHÚ THÀNH (10/25/2018)

 

Mai Phú Thành là một công ty chế biến các sản phẩm từ sữa. Với hành trình đem yêu thương từ nông thôn đến mọi nhà.

 

Mai Phú Thành Food luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn sữa tươi tự nhiên và chất lượng nhất với mong muốn từ nguồn sữa tươi này tạo thành các sản phẩm từ sữa nhưng vẫn giữ được tất cả các chất dinh dưỡng và thơm ngon nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Sức khỏe người dùng là tiêu chí hàng đầu để họ nổ lực không ngừng!

 

Công ty may đồng phục uy tín, chất lượng

Công ty may đồng phục uy tín, chất lượng

Áo thun đồng phục công ty Mai Phú Thành

Áo thun đồng phục công ty Mai Phú Thành

 

Ngày càng có nhiều công ty trong nước sản xuất các sản phẩm chất lượng, an toàn cho người
dùng và mang đến giá trị cho cộng đồng.

 

Mai Phú Thành Food là một trong số đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, Saigon Uniform được công ty Mai Phú Thành chọn là đối tác may đồng phục công ty, gồm áo thun đồng phục, áo khoác gió đồng phục.

 

Áo thun đồng phục công ty

Công ty may đồng phục uy tín

Đồng phục công ty

Sau thời gian tư vấn nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau, cuối cùng Mai Phú Thành Food chọn vải cotton 100% co dãn 4 chiều cho áo thun đồng phục của mình.

 

Với màu cam nổi bật, logo của 2 nhãn hiệu sữa cho trẻ em được in 2 bên ngực áo, với chất liệu in tốt, nhập khẩu, an toàn cho người sử dụng, bền màu, chất lượng. Logo in sắc nét giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn nhanh chóng, ấn tượng. 

 

Chất liệu cotton 100% 4 chiều giúp các anh chị thoải mái, tự tin hơn khi đi thị trường, quảng bá sản phẩm, giúp đạt doanh thu cao hơn. Saigon Uniform cảm ơn Mai Phú Thành đã tin tưởng, lựa chọn.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.