May đồng phục công ty KONICA (12/12/2018)

 

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solution Việt Nam được thành lập nhằm hỗ trợ tốt hơn hệ thống kinh doanh dịch vụ các trong lĩnh vực thiết bị văn phòng (Máy In máy photocopy đa chức năng)  máy In chuyên dụng (Production Printing).

 

Các sản phẩm Konica Minolta đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường năng lượng tiết kiệm, đồng thời mang lại giải pháp tối ưu giúp cho việc quản lý in ấn thuận lợi hơn.

 

Konica là một tập đoàn của Nhật Bản, hoạt động trên toàn thế giới và có trụ sở tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương…

 

May đồng phục công ty KONICA

May đồng phục công ty KONICA

Năm 2005, Konica bán lại bộ phận sản xuất máy ảnh của mình cho Sony, để tập trung phát triển các sản phẩm quang khác như máy in, máy photocopy, máy đa chức năng (MFP) fax…

 

Trong năm 2018, Saigon Uniform đã đồng hành cùng KONICA may đồng phục với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ may áo thun đồng phục, may áo sơ mi đồng phục, áo thun team building, đến áo bảo hộ lao động, nhằm phục vụ các mục đích khác nhau của công ty.

 

Áo thun đồng phục công ty KONICA

May áo thun đồng phục công ty KONICA

Điểm chung của các sản phẩm đồng phục trên là logo được in/thêu sắc nét, rõ ràng, trên ngực áo và sau lưng. Biểu tượng logo: đại diện cho Trái Đất.

 

Biểu tượng "toàn cầu" thể hiện tư tưởng mở rộng đến vô tận của Konica Minolta và mang đến giá trị mới cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

Áo thun đồng phục Konica

Áo thun đồng phục Konica

Saigon Uniform đã đáp ứng được tiêu chí làm việc và đánh giá cao sản phẩm của KONICA tỉ mỉ, cầu toàn đến từng chi tiết.

 

Với một khách hàng cầu toàn, và có cách đánh giá sản phẩm riêng. Saigon Uniform vẫn tự tin, và hoàn thành xuất sắc các sản phẩm mà KONICA đã yêu cầu.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty may đồng phục Saigon Uniform đã khẳng định mình trên thị trường, vượt qua các đối thủ khác trở thành nhà cung cấp đồng phục lâu dài, và uy tín cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

In áo thun đồng phục công ty KONICA

In áo thun đồng phục công ty KONICA

Áo thun đồng phục công ty KONICA

Áo thun đồng phục công ty KONICA

Chúng tôi với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, trong suốt 9 năm qua đã không ngừng phấn đấu, phát triển, đầu tư để trở thành một trong những công ty may đồng phục chất lượng hàng đầu Việt Nam.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.