SAIGON UNIFORM ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CỦA BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG (08/05/2019)

Saigon Uniform rất vinh hạnh khi được Báo Người Lao Động tin chọn làm đối tác may áo thun sự kiện cho chương trình vừa qua.

Chương trình “Một triệu lá cờ cùng ngư dân bám biển”

Từ lâu, may áo thun sự kiện cho các chương trình, chiến dịch đã trở thành một trong những hoạt động quen thuộc của Saigon Uniform. Áo thun sự kiện giữ vai trò đặc biệt quan trọng, đặc biệt là đối với các chương trình kêu gọi mang tính phi lợi nhuận.

Lần này, đồng hành với “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” – chương trình khởi động từ ngày 1-6 nhằm mục đích tiếp sức, động viên tinh thần cho các ngư dân, mang lá cờ Tổ quốc Việt Nam ra khơi cùng chung tay khẳng định chủ quyền quốc gia.

Theo đó, một triệu lá cờ Tổ quốc sẽ được trao tặng cho ngư dân 28 tỉnh thành ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau.

Saigon Uniform may áo thun đồng phục cho chương trình của Báo Người Lao Động

Áo thun sự kiện của chương trình có thiết kế như lá cờ Tổ quốc với nền đỏ, sao vàng to ở thân trước.

Logo đặc trưng bên vai trái với thiết phần viền vòng không đồng đều mà mỏng dần đi ở các vị trí khác nhau, đòi hỏi độ in sắc nét & bo viền cẩn thận để thể hiện hết tinh thần của chương trình.

Chọn may áo thun sự kiện “Một triệu lá cờ cùng ngư dân bám biển” trên nền chất liệu cotton 100% 4 chiều, chiếc áo với chất lượng tốt nhất, mát nhất sẵn sàng cùng Ban Tổ chức & Các ban ngành mang chương trình đến với ngư dân 28 tỉnh thành bất kể trong điều kiện thời tiết nào.

Saigon Uniform rất hân hạnh là một phần của chương trình từ những chiếc áo thun sự kiên mang màu cờ sắc áo Việt Nam, góp phần tăng nhiệt huyết lên 1000 độ C.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.