May áo thun đồng phục trường đại học giao thông vận tải (10/06/2017)

May áo thun đồng phục trường đại học giao thông vận tải

May áo thun đồng phục trường đại học giao thông vận tải

 

 

Năm học mới bắt đầu là bao nhiêu niềm vui, hạnh phúc và những kiến thức mới đang chờ đón các bạn tân sinh viên của Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải.

 

Ban Giám Hiệu Trường đã may áo thun đồng phục tuyệt đẹp dành cho các tân sinh viên mới, cũng như sinh viên cũ.

 

Màu đỏ+ chất liệu vải cá sấu 65/35 kết hơp in logo là lựa chọn của Ban Giám Hiệu, chiếc áo vô cùng tuyệt vời, logo của trường màu trắng + vải màu đỏ làm nổi bật cá tính, đậm chất của Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải.

 

Các bạn tân sinh viên sẽ được tân hưởng 1 năm học tuyệt vời cùng với chiếc áo thun đồng phục xinh đẹp chuẩn bị khoát lên vai, ngày càng học tập tốt, ngày càng thành công, ngày càng phát triển.

 

May áo thun đồng phục trường đại học giao thông vận tải

Áo đỏ kết hợp với màu xanh cổ áo làm nên vẻ đẹp của chiếc áo thun đồng phục

 

Saigon uniform vinh dự khi được sự tin tưởng của phía bên Trường đã sản xuất chiếc áo thun đồng phục xinh đẹp + chất lương tuyệt vời nhất cho Trường.

 

Saigon Uniform nơi giải đáp thắc mắc về đồng phục giá rẻ, chất lượng vượt trội ở Tp HCM, với sự cam kết “Chất Lượng Tạo Niềm Tin” cùng chung tay với Trường mang đến những kiến thức cho các bạn sinh viên, và những chiếc áo thun đồng phục đẹp.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.