Áo thun đồng phục sinh nhật 8 năm HOTDEAL (12/18/2018)

 

Hotdeal – một trong những công ty thương mai điện tử lớn nhất hiện nay. Cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. 

 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của mình, Hotdeal đã đặt may áo thun đồng phục tại Saigon Uniform. Đây là lần thứ 2 Hotdeal tin tưởng Saigon Uniform.

 

May áo thun đồng phục công ty Hotdeal

Hình ảnh : May áo thun đồng phục công ty Hotdeal

Áo thun đồng phục công ty Hotdeal

Hình ảnh : Áo thun đồng phục công ty Hotdeal

May đồng phục chất lượng

May đồng phục chất lượng

 

Sau nhiều năm không ngừng phấn đấu, học hỏi, sáng tạo, Saigon Uniform đã và đang từng bước khẳng định mình – Công ty may đồng phục uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

 

 

Saigon Uniform minh chứng cho điều đó bằng việc may đồng phục cho các công ty, tập đoàn lớn như: Tập Đoàn SGC Thái Lan, GoViet – Ứng dụng gọi xe công nghệ, Konica – Thương hiệu máy in hàng đầu Nhật Bản. Hay Manpower – Tập Đoàn đa quốc giá đến từ Mỹ.

 

Khi đặt may đồng phục tại Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, sản phẩm tốt nhất với giá thành sản xuất tại xưởng may đồng phục Saigon Uniform.

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.