May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Quà Tặng Băng Dương (10/17/2018)

Quà tặng Băng Dương – là một trong những công ty quà tặng uy tín nhất hiện nay. Tháng 10 vừa qua Saigon Uniform rất vinh dự khi được Băng Dương tin tưởng đặt may áo thun đồng phục công ty.

Với thiết kế xanh phối trắng đơn giản, mang lại sự trẻ trung, năng động dành cho nhân viên. Áo thun đồng phục Băng Dương được may bằng chất liệu vải cottton 100% 4 chiều, mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt.

In áo thun đồng phục

May áo thun đồng phục công ty

 

Saigon Uniform chuyên: Tư Vấn – Thiết Kế – May Đồng Phục. Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được làm việc với công ty may đồng phục uy tín nhất Tp.HCM. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, cắt – in/thêu – may tại xưởng, đảm bảo thời gian sản xuất cũng như chất lương sản phẩm.

Cam kết đúng tiến độ giao hàng

Cam kết đúng chất lượng 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.