May áo thun đồng phục công ty phần mềm kế toán Misa (04/26/2018)

Saigon Uniform rất vui khi được Misa lựa chọn là nhà cung cấp đồng phục cho công ty vừa qua Saigon Uniform đã hỗ trợ Misa sản xuất áo thun đồng phục, với 2 tone màu dành cho 2 nhóm của công ty: Màu đỏ cho những thành viên tinh anh, màu đen dành cho những tay đua kiệt xuất.

Đây là cách đặt tên cho 2 nhóm nhân viên kinh doanh, tạo ra một cuộc thi, có sự cạnh tranh, giúp khơi dậy sức trẻ, tài năng của họ. 

Với chất liệu: Vải Thun cá sấu 65%, co dãn 4 chiều, giúp các nhân viên tự tin hơn với áo cổ trụ, lịch sự và sang trọng hơn với kiểu áo này. Logo và tên của từng nhóm được in lụa trên áo, giúp phân biệt đồng đội của mình.

Saigon Uniform xin kính chúc Misa ngày càng phát triển, thịnh vượng, vươn mình xa hơn không chỉ trong nước mà còn cạnh tranh với thị trường quốc tế.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.