May áo thun đồng phục công ty MANPOWER GROUP (10/29/2018)

 

Manpower Group là 1 tập đoàn đa quốc gia Fortune 500 của Mỹ có trụ sở tại Milwaukee, Wisconsin.

 

Được thành lập vào năm 1948 bởi Elmer Winter và Aaron Scheinfeld, ManpowerGroup là công ty nhân sự lớn thứ ba trên thế giới đứng sau công ty Thụy Sĩ Adecco và công ty Hà Lan Randstad. 

 

Áo thun đồng phục Manpower

Hình ảnh : Áo thun đồng phục Manpower

 

Tại Việt Nam, Manpower được thành lập năm 2008 với hai văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, ManpowerGroup Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên trên thị trường tư vấn nguồn lực với các giải pháp tư vấn toàn diện trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

 

Manpower là đối tác của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong các chương trình đào tạo và phát triển chất lượng lao động Việt Nam, đảm bảo tính cạnh tranh và ứng phó với các yêu cầu về kỹ năng mới giúp giải quyết những thách thức mà lực lượng lao động Việt Nam gặp phải.

 

Áo thun đồng phục công ty Manpower

Hình ảnh : Áo thun đồng phục công ty Manpower

 

Manpower ra đời, giúp lực lượng lao động tại Việt Nam tìm được việc làm nhanh chóng, dễ dàng, cơ hội nghề nghiệp mở rộng, tránh tình trạng thất nghiệp.

 

Manpower cung cấp nguồn lực và giải pháp trong lĩnh vực hành chính, tổng đài, các ngành công nghiệp nhẹ và ngành nghề cần tay nghề chuyên môn.

 

May áo thun đồng phục công ty Manpower

May áo thun đồng phục công ty Manpower

 

Chất liệu Manpower chọn may đồng phục công ty là vải thun lạnh co dãn 4 chiều cao cấp, Manpower đã chọn 1 thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế.

 

Logo Manpower được đặt trên ngực trái, màu sắc in lụa sắc nét, tươi sáng, đúng với tone màu khách hàng yêu cầu, phía sau lưng, với dòng chữ được in to, rõ thể hiện đúng tính chất của công ty.

 

May đồng phục công ty chất lượng

May đồng phục công ty chất lượng

 

“BẠN CẦN VIỆC” được in to, rõ ở sau lưng, thể hiện đúng tâm lý của những người đang tìm việc, họ sẽ tìm thông tin các công việc phù hợp thông qua địa chỉ website, trang facebook được in kèm sau lưng.

 

Saigon Uniform tự hào khi được Manpower Việt Nam chọn làm đối tác cung cấp đồng phục công ty lâu dài.

 

May áo thun đồng phục công ty MANPOWER GROUP

May áo thun đồng phục công ty MANPOWER GROUP

May áo thun đồng phục chuyên nghiệp

May áo thun đồng phục chuyên nghiệp


Đến với Saigon Uniform bạn sẽ hiểu được lý do vì sao chúng tôi trở thành công ty may đồng phục uy tín nhất Tp.HCM hiện nay. Tại Saigon Uniform chúng tôi DÁM CAM KẾT:

May đồng phục chất lượng

May đồng phục chất lượng

Giao hàng đúng tiến độ

Giao hàng đúng tiến độ

Hoàn tiền 100%

Hoàn tiền 100%

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.