Đơn hàng reoder lần thứ 3 gửi đi SINGAPORE (06/19/2017)

 

MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TRUNG TÂM SB ROPE ACCESS DẠY AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI SINGAPORE

 


 

Đây là lần thứ 3 Saigon Uniform được Trung Tâm Đào An Toàn Lao Động tại Singapore tin tưởng giao trọng trách may áo thun đồng phục cho Trung Tâm.

 

Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform cảm thấy vinh dự và rất hạnh phúc khi được Quý Khách Hàng trong và ngoài nước tin tưởng trong thời gian qua.

Đơn hàng reoder lần thứ 3 gửi đi SINGAPORE

Áo thun đồng phục Trung Tâm Huấn Luyện An Toàn Lao Động

 

Ngay khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, đội ngũ thiết kế của Saigon Uniform cảm thấy choáng ngợp vì chi tiết quá nhiều, rất khó thiết kế được như yêu cầu.

 

Nhưng với phương châm: “Chất lượng tạo niềm tin“, đội ngũ thiết kế của Saigon Uniform đã dành riêng 02 ngày chỉ để thiết kế được mẫu áo thun đồng phục đẹp như ý của khách hàng.

 

Và đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng khi đây là đơn hàng thứ 03 mà Trung tâm đã đặt may đồng phục tại Saigon Uniform.

 

Đơn hàng reoder lần thứ 3 gửi đi SINGAPORE

Đơn hàng reoder lần thứ 3 gửi đi SINGAPORE

Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn

Saigon Uniform - Địa chỉ may đồng phục uy tín tại Tp.HCM

Saigon Uniform – Địa chỉ may đồng phục uy tín tại Tp.HCM

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.