Áo thun đồng phục lớp CEO38 trường doanh nhân PTI (01/18/2018)

Ngày 14.1.2018 vừa qua, tại khách sạn Kim Đô (TP. HCM) lớp CEO38 đã phối hợp với Trường Doanh nhân PTI tổ chức chương trình lễ ra mắt.

Buổi lễ đã tạo cơ hội để các thành viên trong lớp có cơ hội kết nối, giao lưu, khởi đầu cho một khóa học hiệu quả.

Tham dự tại buổi lễ có ông Triệu Văn Dương- Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân PTI cùng gần 70 học viên của lớp Giám đốc điều hành –  CEO 38.

Lễ ra mắt được xem là thời điểm đánh dấu mở ra một khởi đầu mới dành cho tất cả các học viên trong lớp.

Tại đây, các anh chị sẽ sát cánh bên nhau, cùng trải nghiệm với những kiến thức của khóa học, và vận dụng những kiến thức đó để phát triển doanh nghiệp của mình.

Ông Triệu Văn Dương- Chủ tịch HĐQT Trường doanh nhân PTI

Saigon Uniform rất hân hạnh khi được hỗ trợ đồng phục cho các anh/chị học viêc của lớp CEO 38.

Với tone áo màu cam, tone màu chủ đạo của PTI, lớp CEO38 chọn một mẫu thiết kế hết sức đơn giản, áo màu cam, ngoài logo trước ngực, áo còn được phối lé tay màu trắng, lé vai, xẻ tà, những chi tiết nhỏ thôi nhưng đó cũng chính là chi tiết đẹp nhất, và giúp áo nổi bật nhất.

Với những đường may tinh xảo, kỹ càng, chất lượng, chiếc áo lại càng tăng thêm giá trị cho người mặc, và không chỉ thế, đây là chiếc áo mang tinh thần đồng đội nhất, vì theo như Saigon Uniform được biết thì, các khóa trước khi tổ chức buổi ra mắt các anh/chị không có đồng phục lớp như thế này. Đây là điều đặc biệt trong các khóa của PTI.

Saigon Uniform rất vui khi nghe được những lời cảm ơn của các anh/chị lớp CEO38 về áo thun đồng phục cũng như giá trị của chiếc áo đồng phục mang lại.

Saigon Uniform kính chúc tập thể CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 38 sẽ có khóa học hiệu quả, ý nghĩa, ứng dụng tốt vào thực tiễn công việc và tạo ra những giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp mình!

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.