May áo gió quà tặng trung tâm điện máy Sỹ Chiến (01/10/2018)

 

Là một trong những trung tâm Điện Máy lớn nhất Diễn Châu, tại trung tâm có tất cả các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh như Ti vi, Tủ Lạnh, máy lạnh, máy giặt và các đồ dùng gia đình khác.

 

May áo gió quà tặng trung tâm điện máy Sỹ Chiến

May áo gió quà tặng trung tâm điện máy Sỹ Chiến

 

Vào mùa mua sắm cuối năm nay – 2017, Điện Máy Sỹ Chiến tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, từ bốc thăm trúng thưởng những chiếc xe máy đời mới, áo khoác gió quà tặng, đến những chiếc nón bảo hiểm.

 

May áo gió quà tặng trung tâm điện máy Sỹ Chiến

May áo gió quà tặng trung tâm điện máy Sỹ Chiến

 

Một mặc hàng khác mà Sỹ Chiến dùng để làm quà tặng cho người tiêu dùng đó là Áo Gió. Vì đặc tính, vào mùa đông ở các tỉnh từ miền Nam Trung Bộ đến Bắc Bộ, có Nghệ An, đón những đợt gió lạnh, vì thế, nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Sỹ Chiến đã đặt may 1.000 áo gió quà tặng để dành tặng cho những khách hàng thân thiết của mình.

 

May áo gió quà tặng trung tâm điện máy Sỹ Chiến

 

Trước khi quyết định làm 1.000 áo gió tặng Khách hàng, Sỹ Chiến đã làm hẳn 100 áo gió đồng phục, vải Micro màu đỏ đô, với logo thêu đơn giản chỉ là tên trung tâm cho các nhân viên của mình mặc vào mùa đông, giúp họ ấm áp hơn và đó cũng là cách mà Sỹ Chiến luôn được lòng nhân viên và các khách hàng của mình.

 

May áo gió quà tặng trung tâm điện máy Sỹ Chiến

 

Mặc dù ở 1 tỉnh xa, và Saigon Uniform không có dịp ra tận nơi để tư vấn cho anh Hùng – Chủ Trung Tâm, nhưng anh Hùng đã rất tin tưởng chúng tôi, và ngược lại, chúng tôi không làm anh thất vọng về những sản phẩm chúng tôi mang đến cho anh và các khách hàng của anh.

 

May áo gió quà tặng trung tâm điện máy Sỹ Chiến

 

Trong vòng 14 ngày, chúng tôi đã hoàn thành 1.000 chiếc áo gió gửi về Nghệ An cho anh kịp chạy chương trình.

 

Saigon Uniform luôn chân thành cảm ơn anh Hùng, cũng như tất cả các Quý Khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ và những sản phẩm của chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn cam kết

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ cao cả chúng tôi mang trên vai là làm cho tất cả các khách hàng dù ở gần hay ở xa đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

 

 

Saigon Uniform rất mong tất cả Quý Khách hàng đều hài lòng, và nếu có sự sai sót, Saigon Uniform cũng rất mong Quý Khách góp nhận những ý kiến của mình về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm của chúng tôi, để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn, phát triển hơn và phục vụ Quý Khách hàng được tốt nhất có thể.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.