Áo gió đồng phục công ty Camso (02/08/2017)

Áo gió đồng phục công ty Camso – Đơn hàng kéo dài thời gian nhất

Không phải vì độ khó của chiếc áo khoác gió đồng phục, mà vì sản phẩm cần độ tỉ mỉ, chi tiết hơn. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã phải làm mẫu đến tận 3 lần cho khách hàng.

Mỗi lần lên mẫu khách rất hài lòng, nhưng vì tính chất doanh nghiệp yêu cầu độ thẩm mỹ cao, nên đích thân Tổng Giám đốc phê duyệt và làm lại mẫu theo ý kiến của Sếp.

Saigon Uniform đã rất nổ lực liên hệ với các đối tác cung cấp vải, nguyên vật liệu theo đúng mẫu mã Camso yêu cầu. Không riêng việc tìm nguyên vật liệu, thời gian thiết kế, lên mẫu cũng tốn rất nhiều thời gian.

Quá trình sản xuất được kiểm tra thường xuyên để hoàn thành kịp ngày dự kiến giao hàng. Và rất vui khi chúng tôi đã hoàn thành sớm với dự kiến và đặc biệt hơn là đến tay Camso, tất cả các chiếc áo gió đồng phục đều làm Camso hài lòng và vui vẻ.

Áo gió đồng phục công ty Camso

Áo gió đồng phục công ty Camso

Tại Saigon Uniform chúng tôi luôn cam kết thực hiện các mẫu mã đến khi vừa ý khách hàng, và đặc biệt tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế huyên nghiệp. 

Giúp đưa ra những mẫu mã mới, phá cách phù hợp với từng nhu cầu của Quý Khách Hàng .

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.