In áo thun đồng phục theo yêu cầu

Áo thun đồng phục đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Người ta đặt áo thun đồng phục để làm áo cho các nhân viên trong quán café, hay nhân viên trong một số ngành nghề như nhân viên ngân hàng, nhân viên marketing…

Áo thun đồng phục tạo nên sự đồng bộ, thêm khẳng định tính chuyên nghiệp cho nhãn hàng của công ty bạn.

Hiểu rõ tầm quan trọng của những chiếc áo thun đồng phục, Saigon Uniform luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm áo đồng phục đẹp và sang trọng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc rằng, Saigon Uniform chúng tôi sử dụng công nghệ gì để in vải. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi sử dụng một trong ba phương pháp in sau đây: phương pháp in lụa, phương pháp in chuyển nhiệt, hoặc phương pháp in kỹ thuật số. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về 3 phương pháp này.

Phương pháp in lụa

Phương pháp in lụa là phương pháp in phổ biến nhất được sử dụng khi xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ số lượng lớn tại Việt Nam.

Xem thêm : In áo thun đồng phục lớp
Xem thêm : Quy trình may áo thun

Phương pháp này đã có lịch sử khá lâu đời. Từ xa xưa, ông cha ta đã có phương pháp in lụa thủ công bằng tay, nhưng hiện nay, phương pháp in thủ công ấy đã được thay thế bằng những máy in chất lượng cao.

Phương pháp in lụa giúp giảm giá thành sản phẩm

Ưu điểm:
+ Giá thành rẻ
+ Thời gian in nhanh
+ In được nhiều hình vẽ
+ In được trên nhiều loại vải và chất liệu khác nhau
+ Hình ảnh in rõ nét

Nhược điểm:
+ Không in hình chuyển sắc

Phương pháp in chuyển nhiệt

Phương pháp in chuyển nhiệt là sử dụng một loại máy chuyên dụng, với loại mực in chuyên dụng. Dựa vào nhiệt độ cao, loại máy này in các hình ảnh lên giấy in nhiệt rồi sau đó ép nhiệt lên vải. Thời gian gầy đây, loại phương pháp này rất được ưa chuộng.

In chuyển nhiệt giúp hình ảnh sống động hơn

Ưu điểm:
+ In được hình chụp, hình chân dung
+ Độ bền của hình ảnh cao
+ Hình ảnh rõ nét
+ Thời gian in nhanh

Nhược điểm:
+ Chỉ in được trên các loại vải có màu sáng như màu trắng, màu vàng, màu xanh chuối, màu hồng

Phương pháp in kỹ thuật số

Trong 3 phương pháp kể trên, thì phương pháp in kỹ thuật số là phương pháp hiện đại nhất. Khi in áo, máy in sẽ được kết nối với máy tính. Sau đó, người ta sử dụng máy in phun màu với loại mực chuyên dụng.

Máy in kỹ thuật số

Ưu điểm:
+ Màu sắc in lên áo rất đẹp do hệ thống in sẽ tự pha màu
+ Chất lượng in áo rõ nét, có độ chính xác cao
+ In được trên nhiều chất liệu vải

Nhược điểm:
+ Chi phí đầu tư máy móc cao
+ Mực in chuyên dụng đắt
+ Thời gian in lâu vì chỉ in được từng áo một
+ Chỉ thích hợp nếu in số lượng áo ít

Trong ba phương pháp in lụa, in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số, Saigon Uniform đều mang đến những chiếc áo thun đồng phục với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để lựa chọn được phương pháp in áo phù hợp nhất với kinh phí của bạn và mục đích sử dụng áo của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn tìm một địa chỉ uy tín để in áo thun đồng phục, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn rằng những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ nhận được sản phẩm: CHẤT LƯỢNG NHƯ CAM KẾT + ĐÚNG MẪU + LUÔN LUÔN ĐÚNG HẸN + IN/THÊU SẮC NÉT để xây dựng uy tín với sếp.