Hồ sơ năng lực công ty may đồng phục Saigon Uniform

Saigon Uniform xuất phát từ một xưởng may gia công nhỏ chỉ với vài công nhân may, máy móc kỹ thuật còn đơn sơ, chưa hiện đại, năng suất mỗi tháng dao động từ 3.000 – 5.000 sản phẩm.

Cùng với sự đam mê và am hiểu về may mặc, với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua chiếc áo đồng phục. Saigon Uniform đã quyết định mở rộng quy mô công ty, đầu tư hơn cho cơ sở sản xuất. Với thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng năng suất mỗi tháng hiện nay >45.000 sản phẩm mỗi tháng.

Saigon Uniform – Chặng đường dài của sự nỗ lực 

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay Saigon Uniform đủ cơ sở để tự tin khẳng định “Chúng tôi là một trong những công ty may đồng phục chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

Hồ sơ năng lực Saigon Uniform 

Xem chi tiết: HỒ SƠ NĂNG LỰC SAIGON UNIFORM 

Ba yếu tố quan trọng khi nói về đồng phục 

Yếu tố thương hiệu – độc nhất

Khi nói đến áo đồng phục mọi người sẽ nghĩ ngay đến một chiếc áo được các nhân viên sử dụng trong một doanh nghiệp chung một mẫu thiết kế. Tuy nhiên, nếu nhắc đến áo đồng phục gà rán Popeyes, áo đồng phục gà rán KFC, chắc chắn mọi người sẽ liên tưởng đến 2 chiếc áo khác nhau về màu sắc, logo, cách phối hợp với các phụ kiện khác. Đó chính là yếu tố thương hiệu – độc nhất khi thiết kế, may in áo đồng phục.

Áo đồng phục sẽ càng có giá trị thương hiệu nếu như chiếc áo thể hiện được tính thương hiệu của doanh nghiệp bao gồm: ngành nghề, logo, slogan, thế mạnh doanh nghiệp,…”độc nhất” – không trùng lặp với bất cứ doanh nghiệp nào đang kinh doanh trong thị trường hiện nay.

Càng tinh giản, càng tinh tế, càng đánh mạnh đến những “điểm chạm” chỉ thông qua chi tiết nhỏ – nhưng duy nhất trên áo sẽ là một thành công của áo đồng phục.

Yếu tố truyền thông 

Được biết đến là một công cụ marketing chi phí rẻ cho hầu hết những doanh nghiệp sử dụng đồng phục. Chiếc áo đồng phục đã có tác dụng nhiều hơn nữa ngoài vị trí “đồng phục doanh nghiệp”. Tính từ thời điểm sử dụng áo đồng phục, doanh nghiệp bạn cần đo lường độ nhận diện thương hiệu thông qua cách khách hàng nhận biết doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện có sử dụng áo đồng phục, áo làm quà tặng cho khách hàng thân thiết, nhân viên sử dụng đồng phục hằng ngày trên con đường từ nhà đến công ty.

Không thể phủ nhận, đồng phục chính là một phương pháp truyền thông vừa hiệu quả, vừa có tính chất lâu dài. Không chọn cách “đánh nhanh, rút nhanh” mà “đánh lâu dài, phủ sóng toàn bộ” chính là cách thức truyền thông của áo đồng phục doanh nghiệp.

Yếu tố ứng dụng 

Doanh nghiệp có thể chọn cách sử dụng áo đồng phục chung cho các chương trình sự kiện hoặc tách biệt áo đồng phục với áo sự kiện cho các chương trình đặc biệt trong năm. Dù được sử dụng chung hay riêng chiếc áo vẫn phát huy được toàn bộ tính hiệu quả mà áo có thể mang lại.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng áo tại những môi trường ngoài văn phòng như đi chơi, đi học,…Có thể nói ứng dụng của áo đồng phục phụ thuộc vào cách sử dụng của từng cá nhân.

Đặt may đồng phục xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Saigon Uniform – Quality & More, công ty may đồng phục cao cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM 

Hotline: 0287 7777 839 
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]