Đồng phục trung tâm hợp tác quốc tế QUANG TRUNG

Nationals Qualified Departure – Trung tâm hợp tác Quốc tế Quang Trung

Trung tâm Hợp tác Quốc tế Quang Trung (NQD Partners) là một tổ chức hợp tác chuyên gia nhằm tuyển dụng, huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp và bảo đảm việc làm cho sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức, Bắc Mỹ, UAE và Asean.

 

Áo thun đồng phục Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Quang Trung

Các Dự án chiến lược của NQD Partners là nhằm mục tiêu chuẩn bị nguồn lực lao động Việt Nam có tay nghề cao (Skilled Labors) giỏi ngoại ngữ để có thể phát triển hơn nữa việc hợp tác với các quốc gia Asean, UAE, Châu Âu và Bắc Mỹ trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghệ thực phẩm, IT, cơ khí ô tô, xây dựng, điện công nghiệp, kinh doanh quốc tế và quản trị nhà hàng khách sạn.

 

Saigon Uniform luôn luôn cam kết sản xuất đúng tiến độ

Mỗi sinh viên tại Trung tâm hợp tác Quốc tế Quang Trung được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp theo mô hình đào tạo nghề của CHLB Đức và Hoa Kỳ, có tay nghề cao, phát triển sự nghiệp như một chuyên gia quốc tế.

 

Sản phẩm được in bằng mực in dẻo cao cấp có độ bền cao

Tất cả mọi hoạt động đào tạo, huấn luyện của đội ngũ thầy và trò Quang Trung nhằm mục tiêu 100% sinh viên tốt nghiệp đều đạt trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, có việc làm và lập nghiệp thành công tại CHLB Đức, Bắc Mỹ, UAE và Asean.

 

Tay áo in logo trường Quang Trung

Saigon Uniform rất vui khi được Trung tâm tin tưởng đặt may áo thun đồng phục cho Dự Án Điều Dưỡng CHLB Đức.

Và công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức hoàn thành sớm trước thời hạn cho Trung tâm kịp tiến độ công việc.

 

Phía sau lưng áo thun đồng phục

Saigon Uniform rất mong sẽ được hợp tác lâu dài với Trung tâm ở các dự án sau. Và Saigon Uniform xin kính chúc Trung Tâm nhiều sức khoẻ và thành công!