Đồng phục công ty Bảo Kim

Chi Tiết Sản Phẩm

Đồng phục công ty Bảo Kim

đồng phục công ty bảo kim

Đồng phục công ty Bảo Kim

Chất liệu: Vải cotton 100%

Màu sắc: xanh da lợt

Logo: thêu 2 vị trí


 May áo thun đồng phục công ty Bảo Kim

Saigon Uniform vừa hoàn thành đơn hàng áo thun đồng phục công ty Bảo Kim. Với mẫu thiết kế tay Raglan độc đáo cộng với lé xanh da đậm hơn màu áo, giúp chiếc áo trẻ trung hơn, năng động hơn.

Mẫu áo thun đồng phục công ty Bảo Kim tuy đơn giản nhưng mang lại sự sang trọng, mạnh mẽ.

Xem thêm mẫu khác : May áo thun đồng phục công nhân giá rẻ

Bạn cần chiếc áo thun đồng phục chất lượng hãy đến với Saigon Uniform. Chúng tôi không cam kết may áo thun đồng phục giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chiếc áo thun đồng phục chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng, tiến độ, và cam kết hoàn tiền để bạn có thể an tâm khi đặt may đồng phục tại Saigon Uniform.

 

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.