Doanh nghiệp quy định mặc áo đồng phục công ty như thế nào?

Áo thun đồng phục công ty chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp tại thị trường kinh doanh Việt Nam hiện nay. Đồng phục luôn tạo nên một dấu ấn riêng và trở thành người bạn đồng hành cùng mỗi nhân viên mỗi sáng đi làm.

Doanh nghiệp bạn quy định về mặc áo đồng phục công ty như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số quy định phổ biến hiện nay nhé tại các doanh nghiệp nhé!

 

Quy định mặc áo đồng phục công ty có tác dụng gì? 

Điều đầu tiên có thể nói chính là tạo quy củ, nề nếp nhất định trong môi trường doanh nghiệp. Một môi trường có tính chất nghiêm túc và kỷ luật rõ ràng chắc chắn sẽ khiến bộ phận nhân viên trong doanh nghiệp ngày càng nỗ lực hơn trong công việc.

Quy định mặc áo đồng phục công ty
Quy định mặc áo đồng phục công ty có tác dụng gì?

 

Tham khảo ngay: Top 10 mẫu áo thun đồng phục phối màu công ty đẹp nhất.

 

Ngoài quy định về mặc đồng phục, doanh nghiệp còn có một số quy định như: 

  • Quy định giờ đi làm 
  • Quy định tăng ca
  • Quy định nghỉ phép 
  • ….

Thứ hai, vì áo đồng phục là một trong những sản phẩm mang tính nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy mỗi cá nhân trong tổ chức luôn cần tự ý thức về bản thân khi đã trở thành một tế bào của doanh nghiệp. Quy định về mặc áo đồng phục công ty khiến cho mỗi nhân viên có thể quảng bá doanh nghiệp, các sản phẩm của doanh nghiệp vào mỗi buổi sáng đi làm hay chiều tan ca về.

Quy định mặc áo đồng phục công ty
Đồng phục công ty giúp gắn kiện bộ phận nhân viên

 

Thứ ba, có câu “Đoàn kết là sức mạnh”, đặc biệt sức mạnh được tạo thành từ cá nhân trong một tập thể luôn là sức mạnh tồn tại dài lâu nhất. Quy định mặc áo đồng phục khiến mỗi cá nhân gắn kết với cá nhân. Sự thoải mái, thân thiện, hòa hợp chính là những ý nghĩa mà chiếc áo đồng phục công ty mang lại.

Quy định mặc áo đồng phục công ty
Tạo độ nhận diện thương hiệu khi sử dụng thường xuyên

Giá trị doanh nghiệp thông qua chiếc áo phông đồng phục có cổ.

 

Quy định về mặc áo đồng phục công ty tại các doanh nghiệp

Tất cả những doanh nghiệp hiện nay đều không bắt buộc nhân viên mặc áo đồng phục xuyên suốt một tuần. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp có các bộ phận làm việc với những nhu cầu và mục đích khác nhau. Sử dụng áo đồng phục đúng lúc, đúng thời điểm có thể xây dựng sự tin tưởng từ khách hàng, mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Quy định mặc áo đồng phục công ty
Doanh nghiệp quy định mặc áo đồng phục công ty như thế nào?

 

Bộ phận Sales

Với đặc thù thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng. Nên quy định về mặc áo thun, sơ mi đồng phục công ty bắt buộc 100% đối với bộ phận này. Việc sử dụng đồng phục công ty trong hoàn cảnh đặc thù giúp xây dựng lòng tin từ khách hàng. Không những vậy, còn tạo được ánh nhìn thiện cảm cho khách hàng. Vì bạn đang đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp, cho sản phẩm mà công ty xây dựng.

Quy định mặc áo đồng phục công ty
Đâu là bộ phận được quy định sử dụng đồng phục thường xuyên

Bộ phận CSKH 

Chăm sóc khách hàng có hai mảng chăm sóc trực tiếp và chăm sóc thông qua tổng đài. Những bộ phận chuyên trực quầy chăm sóc thường sử dụng đồng phục hầu như toàn thời gian. Cũng như bộ phận Sales, bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyên gặp gỡ, giải quyết các khiếu nại, vấn đề phát sinh từ khách hàng. Chính vì vậy, quy định mặc áo đồng phục là một yêu cầu không thể từ chối.

 

Các bộ phận khác 

Những bộ phận khác tại doanh nghiệp như bộ phận marketing, kế toán, nhân sự, sản xuất…thường được yêu cầu sử dụng đồng phục vào các ngày chẵn hoặc lẻ trong tuần. Việc này hình thành một thói quen nề nếp đối với hầu hết nhân viên.

Công ty may đồng phục
Chính sách hoàn tiền

 

Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho Quý khách hàng. Mọi nhu cầu may in đồng phục xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn tận tình từ chúng tôi.

May đồng phục công ty

Saigon Uniform – Quality & More. 

Saigon Uniform

LIÊN HỆ NHANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM


Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com