Địa chỉ công ty may áo thun teambuilding tại Quận 1

Nhằm xây dựng sức mạnh của tập thể, giúp nhân viên giảm căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian làm việc của công ty mình. Hầu hết các công ty đều tổ chức những chuyến du lịch gắn liền cùng hoạt động teambuilding. Và áo thun loại áo khá mới mẻ này được sử dụng trong những dịp này. Saigon Uniform chuyên may áo thun teambuilding cho các doanh nghiệp, công ty hoặc một nhóm để phục vụ cho các dịp dã ngoại. Đến với chúng tôi bạn sẽ có những chiếc áo thun teambuilding đẹp, chất lượng, mát mẻ phục vụ cho những hoạt động ngoài trời.

May áo thun đồng phục Hòa Bình Minh

Ý nghĩa của việc may đồng phục teambuilding

Áo thun teambuilding không chỉ là trang phục mang tinh thần đoàn kết đồng đội. Nó còn mang hơi thở của team, mang linh hồn và biểu tượng của doanh nghiệp, công ty. Khi đồng phục của bạn đẹp, chất liệu tốt sẽ giúp cho cơ thể bạn thỏa mái trong các hoạt động. Từ đó tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên được nâng cao hơn. Nhờ vậy hiệu quả làm việc sẽ được cải thiện tốt hơn.

Chính vì vậy, mỗi một bộ áo thun teambuilding sẽ có kiểu dáng , màu sắc và chất liệu khác nhau. Nhằm phục vụ cho những hoạt động vui chơi ngoài trời khác nhau.
Biết được giá trị và ý nghĩa về đồng phục teambuilding. Saigon Uniform đã cố gắng để tạo ra những sản phẩm mang giá trị cả về chất lượng và tinh thần.

May áo thun đồng phục Nuso Co.,LTD

Lý do bạn nên đặt may áo thun teambuilding

 • Tạo không khí vui vẻ, hòa đồng, thoải mãi sau một thời gian làm việc căng thẳng.
  Tăng sự đoàn kết.
 • Bạn cũng có thể giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp, trường học hay team của bạn.
  Thể hiện sự thống nhất tư tưởng.
 • Thường thì mình thấy nhiều người đặt áo thun cho các hoạt động teambuilding đơn giản chỉ là thích vẻ đẹp do nó đem lại mà thôi.

Saigon Uniform – Công ty may áo thun teambuilding uy tín, chất lượng

Công ty Saigon Uniform với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc nói chung và may áo thun teambuilding nói riêng. Các sản phẩm đồng phục của Saigon Uniform mang tính thiết kế tinh tế, chất lượng bền đẹp đáp ứng tiêu chí ngày càng cao của khách hàng.

Tìm công ty may áo thun teambuilding đẹp nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Saigon Uniform đã trang bị được hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, có chuyên môn cao trong ngành thời trang may đồng phục, đội thợ may tay nghề cao, giàu kinh nghiệm luôn hết mình vì công việc. Các khâu trong quy trình sản xuất như cắt, may, in thêu và hoàn thiện được liên kết chặt chẽ nhằm tạo ra những sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng nhất. Đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

May áo thun đồng phục Gia Cường Phát

Quy trình đặt hàng của Saigon Uniform

B1: Gửi yêu cầu

B2: Nhận tư vấn miễn phí

 • Lắng nghe yêu cầu và tư vấn chất liệu và báo giá.

B3: Thiết kế mẫu

Hỗ trợ lên ý tưởng hoăc thiết kế theo mẫu có sẵn.

B4: May mẫu

 • May theo mẫu thiết kế và chất liệu khác hàng chọn.

B5: Duyệt mẫu

 • Khách hàng duyệt mẫu áo,vải, logo.

B6: Ký hợp đồng

 • Thống nhất mẫu số lượng, size, thời gian, và đặt cọc sản xuất.

B7: Sản xuất tiến hành

 • Sản xuất theo đơn hàng đã duyệt.

B8: Giao hàng

 • Giao hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.