Địa chỉ công ty may áo thun đồng phục tại TP Hồ Chí Minh

Saigon Uniform chuyên sản xuất và in các mẫu áo thun đồng phục như: Áo thun công ty, áo thun công sở, áo lớp, áo nhóm, áo thun đồng phục quán cafe, trà sữa, áo thun đồng phục nhà hàng quán ăn….

Saigon Uniform nổi tiếng như hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của các đối tác đối với chúng tôi và chúng tôi cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất in ấn áo thun đồng phục, Saigon Uniform đã giúp hơn 3000 khách hàng tiết kiệm được hơn 20% chi phí và sở hữu được những bộ trang phục tuyệt vời nhất.

May áo thun đồng phục Gia Cường Phát

Ưu điểm dịch vụ may in áo thun đồng phục tại Saigon Uniform

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp may in áo thun đồng phục cho TP. Hồ Chí Minh.

Saigon Uniform đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với những mẫu áo, kiểu áo thun đồng phục chất lượng nhất và úy tín nhất khi gửi đến khách hàng. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi cố gắng từng ngày và từng giờ để sản xuất những sản phẩm bắt kiệp xu thế, vì thế chúng tôi luôn mang đến cho nhân viên công ty những chiếc áo thun thoải mái nhất. Bên công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại vải như: vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun lạnh, vải thun mè, vải thun cá mập,…

Bạn cũng có thể tự lên ý tưởng riêng cho mẫu của công ty mình và gửi đến chúng tối hoặc trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng riêng, thì hãy để Saigon Uniform sẵn sàng chia sẻ đến bạn những mẫu áo thun công ty được chúng tôi thiết kế độc quyền và cũng hot nhất trên thị trường để bạn thoải mái lựa chọn.

Cần xưởng may đồng phục tại Định Quán, Đồng Nai

Saigon Uniform luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật may vá, in ấn lành nghề lâu năm và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Trước khi cho sản xuất áo thun hàng loạt, chúng tôi sẽ in mẫu thử cho bạn xem và theo đúng yêu cầu của bạn chọn. Chỉ khi bạn hài lòng tuyệt đối, chúng tôi mới cho sản xuất để giao sản phẩm đến cho công ty trong thời gian sớm nhất.

Đến với Saigon Uniform, bạn sẽ được hưởng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất. Khi hoàn thành, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi tuỳ theo số lượng.

Saigon Uniform có nhưng cách in áo thun đồng phục như thế nào?

Hiện nay có nhiều cách để in thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp lên áo thun đồng phục:

  • In decal: Là in lên decal chuyển nhiệt, sau đó sử dụng nhiệt để ép lên áo. Có thể in nhiều màu với độ sắc nét cực cao. In được cả trên áo tối màu.
  • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
  • In chuyển nhiệt: Cách in này rất bền. Nhiều màu có thể in được và rất sắc nét. Nhược điểm chỉ in được trên vùng áo sáng màu.
  • In cao su: Là hình thức in lụa, sử dụng mực cao su để in lên áo. Hầu như in được trên mọi chất liệu áo. Nhưng không được đảm bảo về môi trường.
  • Thêu: Nếu được, bạn nên thêu áo để thể hiện tính cao cấp. Độ bền cao, sắc nét và thể hiện được đẳng cấp.

Saigon Uniform – Cam kết giá luôn tốt nhất

Áo thun đồng phục Saigon Uniform trực tiếp là nhà sản xuất thêu, in và may áo thun đồng phục trực tiếp tại xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá đặt áo thun đồng phục luôn là tiết kiệm tối đa, chất lượng tốt nhất.

Tại Saigon Uniform chúng tôi không giới hạn đơn hàng, dù đơn hàng số lượng ít hay nhiều thì Saigon Uniform đều sẵn sàng đáp ứng.

Thiết kế áo thun đồng phục Ixora – Đồng phục doanh nghiệp

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.