Địa chỉ công ty may áo thun đồng phục tại Tân Phú

Với mỗi đơn vị, tổ chức khi có ý định may áo thun đồng phục cho các thành viên họ luôn băn khoăn, lo lắng rằng liệu trang phục nào sẽ phù hợp với mọi người, trang phục nào thì thể hiện được phong cách và sự năng động của giới trẻ hiện nay?

Áo thun đồng phục của Saigon Uniform sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó và còn có thể tư vấn cho bạn những kiểu mẫu áo hoặc màu sắc của áo khi bạn còn thắc mắc nên mặt gì khi đi hoạt động này. Với tiêu chí tạo nên sự năng động và thoải mái nhất cho mọi người, áo thun đồng phục Saigon Uniform dần trở thành phong cách phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với mọi đối tượng. Đối với áo thun đồng phục công ty sẽ giúp phân biệt dễ dàng các thành viên và công việc của họ, bên cạnh đó còn giúp đánh giá và phân chia các nhóm một cách đơn giản hơn. Vì thế hãy đặt may những chiếc áo thun cho tổ chức, công ty của bạn ngay hôm nay.

May áo thun đồng phục Chạm

Hình thức vải của Saigon Uniform

Bạn cần chọn chất liệu vải may phù hợp với mục đích sử dụng, với mỗi môi trường khác nhau sẽ có những lựa chọn riêng phù hợp với chất vải khác nhau để có thể bảo vệ tốt nhất cho cơ thể người sử dụng.

Các công ty may áo thun đồng phục tại Tân Bình

Hình thức vải (kiểu dệt vải) là một yếu tố khá quan trọng trong việc chọn lựa loại vải may áo thun. Vẻ đẹp của áo thun đồng phục ngoài sự phục thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi cá nhân, phong cách của mỗi người ra thì hình thức vải một phần nào đó. Trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải may áo thun tuy nhiên phổ biến nhất là 3 chất liệu vải thun sau:

Vải thun cá mập

ải thun cá mập – loại vải có mắt vải to nhất, mắt hình chữ nhật và nổi lên hẳn. Vải thun cá mập khá dày loại vải này chỉ thích hợp may áo thun cổ trụ ( cổ bẻ). Với độ bền cao trên 2 năm nên giá thành vải cá mập khá cao nên khi khách hàng có yêu cầu về độ bền của đồng phục thì nên chọn chất liệu vải thun này.

Vải thun trơ

Vải thun trơn – loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau, giá thành tương đối rẻ và cũng thông dụng nhất. Vải thun trơn dễ may và thường được chọn để may áo thun cổ tròn và cổ trụ (cổ bẻ). Với độ dày từ mỏng đến trung bình nên áo thun được may từ loại vải này có độ bền khoảng 1,5 năm.

Vải thun cá sấu

Vải thun cá xấu có đặc điểm như mắt vải to, thường được làm từ sợi cotton nên mình phải cứng, tạo form áo đứng khỏe khoắn nên vải thun cá sấu được chọn để may áo thun cổ trụ. Với độ dày ở mức trung bình nên áo thun từ vải cá sấu có độ bền cao khoảng 2-3 năm. Vải thun cá sấu mang tính thời trang cao, thấm hút mồ hôi tốt, chất vải nhẹ phù hợp với các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời,…nên đây là chất liệu vải thun được lựa chọn để may áo thun đồng phục nhiều nhất.

Áo thun đồng phục Hậu Kim Cường

Các tiêu chí khi may đồng phục áo thun của Saigon Uniform

Đồng phục áo thun rất đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều chất liệu và nhiều công dụng khác nhau. Vì thế, không nên tùy tiện khi may đồng phục áo thun. Đồng phục Saigon Uniform có các tiêu chí may đồng phục áo thun như sau:

Chọn chất liệu phù hợp: Chất liệu vải phải phù hợp với mục đích, công năng sử dụng. Đảm bảo an toàn cho người mặc và được cơ quan nhà nước cho phép sử dụng trên thị trường.

  • Đảm báo đúng quy trình may đồng phục áo thun.
  • Bảo mật thông tin cho khách hàng và đối tác.
  • May – In phải đẹp. Được bảo hành miễn phí khi có sự cố. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất theo các tiêu chí mà khách hàng đề ra. Liên kết chắc chẽ để mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng nhất.

May áo thun đồng phục Gia Cường Phát

Quy trình đặt hàng của Saigon Uniform

B1: Gửi yêu cầu

B2: Nhận tư vấn miễn phí

  • Lắng nghe yêu cầu và tư vấn chất liệu và báo giá.

B3: Thiết kế mẫu

  • Hỗ trợ lên ý tưởng hoăc thiết kế theo mẫu có sẵn.

B4: May mẫu

  • May theo mẫu thiết kế và chất liệu khác hàng chọn.

B5: Duyệt mẫu

  • Khách hàng duyệt mẫu áo,vải, logo.

B6: Ký hợp đồng

  • Thống nhất mẫu số lượng, size, thời gian, và đặt cộc sản xuất.

B7: Sản xuất tiến hành

  • Sản xuất theo đơn hàng đã duyệt.

B8: Giao hàng

  • Giao hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.