Địa chỉ công ty may áo thun đồng phục tại Bình Chánh

Địa chỉ may áo thun đồng phục của Saigon Uniform với đội ngũ nhân viên tài năng, thân thiện và giàu kinh nghiệm trong nghành. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp hơn 10 năm hoạt động. Sản phẩm mang đến cho khách hàng luôn được đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng, màu sắc và chất liệu và cả tiến độ. Luôn giữ vững vị thế trong lĩnh vực dịch vụ may áo thun đồng phục ở Bình Chánh, Saigon Uniform không chỉ tạo được ấn tượng với những mẫu áo đẹp mà chất liệu tốt vải sử dụng cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Saigon Uniform sẽ tư vấn những chất liệu vải cùng kiểu dáng phù hợp cho bạn nếu bạn còn bâng khuân về sự lựa chọn kiểu dáng và màu sắc.

May áo thun đồng phục Thăng Long International

Ưu điểm dịch vụ may in áo thun đồng phục tại Saigon Uniform

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp may in áo thun đồng phục cho Bình Chánh. Saigon Uniform đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với những mẫu áo, kiểu áo thun đồng phục chất lượng nhất và uy tín nhất khi gửi đến khách hàng. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi cố gắng từng ngày và từng giờ để sản xuất những sản phẩm bắt kịp xu thế, vì thế chúng tôi luôn mang đến cho nhân viên công ty những chiếc áo thun thoải mái nhất.

Các công ty may áo thun đồng phục tại Nhà Bè

Bạn cũng có thể tự lên ý tưởng riêng cho mẫu của công ty mình và gửi đến chúng tối hoặc trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng riêng, thì hãy để Saigon Uniform sẵn sàng chia sẻ đến bạn những mẫu áo thun công ty được chúng tôi thiết kế độc quyền và cũng hot nhất trên thị trường để bạn thoải mái lựa chọn.

Saigon Uniform luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật may vá, in ấn lành nghề lâu năm và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Trước khi cho sản xuất áo thun hàng loạt, chúng tôi sẽ in mẫu thử cho bạn xem và theo đúng yêu cầu của bạn chọn. Chỉ khi bạn hài lòng tuyệt đối, chúng tôi mới cho sản xuất để giao sản phẩm đến cho công ty trong thời gian sớm nhất

May áo thun đồng phục Gia Cường Phát

Tỷ lệ % cotton trong thành phần vải thun

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm quanh năm ở Việt Nam nên việc sở hữu chiếc áo đồng phục có độ thấm hút mồ hôi tốt, mặc mát mẻ, thoải mái là điều rất quan trọng khi đặt may áo thun đồng phục. Và yếu tố quyết định đến độ thấm hút mồ hôi chính là % cotton trên vải.

Trên thị trường hiện nay, cotton là một trong những loại vải thông dụng nhất để may áo thun. Vải cotton cũng có rất nhiều loại như: vải Cotton 100%, vải Cotton 65/35 (CVC) hay vải cotton 35/65 ( Tixi),…

  • Cotton 100%: là loại có chất lượng tốt nhất và có giá thành cao. Chất vải cứng cáp, thấm hút tốt.
  • Cotton 65/35 (CVC): là sự kết hợp 35% sợi PE và 65% sợi cotton. Vải CVC có độ bền cao, co giãn và thấm hút rất tốt.
  • Cotton 35/65 (Tixi): tỷ lệ kết hợp giữa sợi cotton và sợi PE là 35% và 65%. Vải Tixi vẫn giữ được những đặc điểm của vải cotton nhưng bên cạnh đó nó cũng khắc phục được một số khuyết điểm của cotton nguyên chất. Vải Tixi mềm mại hơn, thấm hút và co giãn tốt.

Lĩnh vực sản xuất của Saigon Uniform

  • May áo thun đồng phục nhà hàng, khách sạn
  • May áo thun đồng phục bảo hộ lao động
  • May áo thun đồng phục công nhân
  • May may áo thun đồng phục thể thao
  • May may áo thun đồng phục trường học
  • May may áo thun nhận thiết kế may đồng phục theo yêu cầu

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.