Địa chỉ công ty may áo sơ mi đồng phục tại Tân phú

Doanh nghiệp bạn đang muốn may áo sơ mi đồng phục giá rẻ cho công ty mình tại Tân Phú, TP Hồ Chí Minh? Bạn đã có mẫu thiết kế chưa? Đừng lo, Saigon Uniform chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khâu thiết kế cho bạn. Trong các thiết kế áo sơ mi đồng phục sẽ có những nội dung, kiểu dáng và màu sắc riêng. Thông qua đó giúp gọi nhớ tên thương hiệu, tạo sự khác biệt và truyền tải nội dung thông điệp mà đơn vị muốn hướng tới. Ngoài ra khi thiết kế cần phù hợp với giới tính như áo sơ mi đồng phục nữ hay nam cần có những form dáng khác nhau tránh nam nữ cùng một thiết kế như vậy sẽ thiếu tính chuyên nghiệp.

Mẫu áo sơ mi đồng phục dài tay

Đồng phục sơ mi chỉ được dùng cho nhân viên văn phòng?

Điều đó là hoàn toàn sai lầm, hiện nay thì áo sơ mi được làm đồng phục cho rất nhiều các bộ phận khác như nhân viên bán hàng, nhân viên thị trường hay chính những nhân viên phục vụ trong nhà hàng khách sạn.

Chính vì sự đa dạng đó mà cách doanh nghiệp cần rất thận trọng trước khi đặt may đồng phục cho công ty mình. Cần có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về xu thế, màu sắc cũng như kiểu dáng qua các năm. Hãy nhớ rằng đồng phục sơ mi luôn đơn giản và giá trị của nó nằm ở sự tinh tế.

Saigon Uniform cam kết

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất liệu vải tốt nhất với giá thành tốt nhất thị trường. Chúng tôi khắc phục cho Quý Khách Hàng các vấn đề như:

  • Giao hàng kém chất lượng.
  • Đường may không giống mẫu.
  • Chất lượng in thêu kém.
  • Màu sắc không giống mẫu.
  • Giao hàng trễ.
  • Thông số sản phẩm quá nhỏ.
Áo sơ mi đồng phục công ty The Beauty Of Jones

Đặc điểm mẫu thiết kế may áo sơ mi đồng phục giá rẻ tại Saigon Uniform

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch

Các mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp cùng với thiết kế đơn giản, tránh tạo kiểu và trang trí nhiều lên áo. Sơ mi tuân thủ quy tắc bất di bất dịch là may theo lối tối giản chi tiết và thanh lịch.

Đồng phục áo sơ mi đậm chất riêng thương hiệu sẽ có in thêu logo, thêm những phụ kiện như caravat, khăn, nơ…. Tất cả sự thay đổi vừa đủ đẹp là sự thay đổi trong kiểu cách may. Ví dụ may lệch vai hoặc may lệch cổ áo.

Thông tin công ty may áo sơ mi đồng phục tại Tân Bình

Khi chúng ta chọn thiết kế may áo sơ mi đồng phục công sở luôn phải tuân thủ thông điệp tạo nên áo. Thông điệp tạo nên sản phẩm áo sơ mi là gì? Một mẫu áo sơ mi dù là áo đồng phục, áo công sở hay áo mặc đi chơi thì cũng phải được may dựa trên nguyên tắc tạo vẻ lịch sự cho người mặc. Đây cũng là đặc điểm để phân biệt vai trò của sơ mi và áo thun cũng như các loại áo khác. Do đó bạn có sáng tạo, phá cách thế nào thì cũng phải tuân thủ nguyên tắc này.

Đồng phục sơ mi may chuẩn form lên dáng cực đẹp

Muốn có một chiếc áo sơ mi đẹp bạn cần lấy số đo chuẩn người mặc để may áo vừa vặn, tôn dáng. Đây là điều kiện quan trọng nhất để có một chiếc áo sơ mi đẹp, nhất là áo sơ mi dáng ôm. Mẫu áo sơ mi đẹp dáng rộng cũng cần tuân thủ nguyên tắc về form, size. Vì khi size quá rộng áo sẽ bị to, cồng kềnh, mất thẩm mỹ. Với trường hợp sản xuất áo sơ mi để bán hàng loạt các xưởng may cần nắm được size trung bình của người Việt.

Áo sơ mi đồng phục công ty đẹp tay ngắn

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.