May Áo Thun Đồng Phục Công Ty AGS

Chi Tiết Sản Phẩm

 

Chất liệu: Vải cotton, vải cá sấu, vải mè, thun lạnh…

Màu sắc: đa dạng

Logo: in/thêu


Để tiết kiệm thời gian và công sức, không ít người đã lựa chọn phương thức đặt may áo thun đồng phục online, đây là một trong những giải pháp mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi không phải đến trực tiếp xưởng may, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm vượt bậc thì nó cũng mang lại không ít phiền toái, và một câu hỏi khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn chính là, liệu có nên đặt hàng trực tuyến hay không?

Ưu nhược điểm của việc đặt may áo thun đồng phục trực tuyến

Trong thời đại công nghệ 4.0, các xưởng may dù lớn hay nhỏ đều cố gắng tận dụng tối đa sức mạnh của internet, có thể thấy rõ điều này qua việc hàng nghìn website được trả về khi bạn tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google. Chính vì vậy, phương thức đặt hàng online chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

So với các hình thức mua bán truyền thống, giải pháp đặt may áo thun đồng phục online có ưu điểm là giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí, hơn thế nữa còn rất an toàn do bạn không phải di chuyển ngoài đường để đến tận xưởng may. Ngoài ra, nếu băn khoăn về chất lượng áo thành phẩm thì một số xưởng may còn hỗ trợ gửi mẫu qua đường bưu điện.

Tuy vậy, cách thức này cũng có một số nhược điểm, chẳng hạn như áo thun thành phẩm không giống như yếu cầu, thời gian giao hàng không đảm bảo, các chính sách hỗ trợ vẫn còn hạn chế…

Đặt may áo đồng phục online cần lưu ý những gì?

Để giảm thiểu đến mức thấp nhất những rủi ro khi đặt may áo đồng phục trực tuyến, bạn nên chú ý đến các vấn đề sau:

– Dành thời gian tìm hiểu thật kỹ những thông tin của xưởng may như địa chỉ, kinh nghiệm, văn phòng, nhà xưởng, đánh giá của khách hàng…

– Ký kết hợp đồng đặt may áo đồng phục rõ ràng.

– Cung cấp yêu cầu chính xác nhất để xưởng may thực hiện đúng theo bản thiết kế.


Saigon Uniform chuyên: TƯ VẤN – THIẾT KẾ – MAY CÁC LOẠI ĐỒNG PHỤC

  • May áo đồng phục
  • Áo đồng phục công ty

Chuyên nhận may áo đồng phục công ty tại HCM, may áo đồng phục giá rẻ.

Xem ngay: Vì sao nên đặt may đồng phục tại Saigon Uniform ?

5/5 (1 Review)

Bình Luận

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.