Công ty may sơ mi đồng phục chất lượng nhất tại Cần Giuộc, Long An

Ngoài những mẫu áo thun đồng phục thì hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn mẫu áo sơ mi đồng phục cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, điều khó khăn ở đây mà rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải là làm thế nào để có thể lựa chọn được một mẫu áo sơ mi ưng ý, đáp ứng được về cả yếu tố chất lượng và giá trị thương hiệu.

Đối với hầu hết doanh nghiệp thì đây được xem là vấn đề đau đầu cần có cách giải quyết nhanh chóng. Để chọn được những mẫu áo sơ mi đồng phục ưng ý trước tiên bạn phải hiểu rõ lý do tại sao doanh nghiệp cần phải may áo đồng phục sơ mi cho nhân viên của mình. Đến với Saigon Uniform tại Cần Giuộc, Long An để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Mẫu thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục Lê Quốc

Áo sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform của chúng tôi nổi bật với

– Chất liệu vải: cotton, hoặc theo yêu cầu.

– Màu sắc sản phẩm: đa dạng, phong phú.

– In, thêu logo sắc nét, không phai màu.

– Cắt hàng kỹ, may đẹp, bền chắc.

– Hình thức cắt may: may theo size.

– Dáng rộng vừa, có nhiều size lựa chọn.

Công ty may áo khoác gió đồng phục đẹp nhất tại Thuận An, Bình Dương

Chọn xưởng may áo sơ mi đồng phục chất lượng tại Saigon Uniform

Bạn có thể dễ dàng chọn được cơ sở may áo sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform, tuy nhiên giữa các đơn vị đó làm thế nào để biết được cơ sở nào chất lượng, giá thành đảm bảo. Cần căn cứ vào các yếu tố sau:

Chú ý đến chất lượng sản phẩm

Dựa trên tính chất công việc, áo sơ mi đồng phục cần tạo sự thoải mái dễ dàng cử động cũng như co giãn. Trước khi may áo sơ mi bạn nên tham khảo chất liệu vải may đồng phục áo sơ mi đồng phục có đủ độ thoải mái và dễ chịu cho công việc hay không.

Chú ý đến mức giá sản phẩm

Mức giá sản phẩm cũng là yếu tố để đánh giá chất lượng hoạt động của công ty. Bạn nên chú ý đến mức giá áo sơ mi để có thể lựa chọn được sản phẩm áo sơ mi phù hợp nhất.

Chú ý đến bảo hành sản phẩm

Việc bảo hành sản phẩm đồng phục cũng đóng vai trò quan trọng khi đặt may sản phẩm. Liệu bạn có chắc chắn rằng đơn vị in nếu không đảm bảo chất lượng sẽ bảo hành, sửa lỗi sản phẩm cho bạn? Chính vì thế, hãy chú ý đến chi tiết này nhé.

Áo sơ mi đồng phục công ty The Beauty Of Jones

Đặc điểm mẫu thiết kế may áo sơ mi đồng phục giá rẻ tại Saigon Uniform

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch

Các mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp cùng với thiết kế đơn giản, tránh tạo kiểu và trang trí nhiều lên áo. Sơ mi đồng phục tuân thủ quy tắc bất di bất dịch là may theo lối tối giản chi tiết và thanh lịch.

Đồng phục áo sơ mi đậm chất riêng thương hiệu sẽ có in thêu logo, thêm những phụ kiện như caravat, khăn, nơ…. Tất cả sự thay đổi vừa đủ đẹp là sự thay đổi trong kiểu cách may. Ví dụ may lệch vai hoặc may lệch cổ áo.

Đồng phục sơ mi may chuẩn form lên dáng cực đẹp

Muốn có một chiếc áo sơ mi đẹp bạn cần lấy số đo chuẩn người mặc để may áo vừa vặn, tôn dáng. Đây là điều kiện quan trọng nhất để có một chiếc áo sơ mi đẹp, nhất là áo sơ mi dáng ôm. Mẫu áo sơ mi đẹp dáng rộng cũng cần tuân thủ nguyên tắc về form, size. Vì khi size quá rộng áo sẽ bị to, cồng kềnh, mất thẩm mỹ. Với trường hợp sản xuất áo sơ mi để bán hàng loạt các xưởng may cần nắm được size trung bình của người Việt.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.