Công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng tại Trảng Bom, Đồng Nai

Với việc phát triển thông tin nhanh chóng, việc tìm kiếm một công ty may đồng phục bảo hộ không còn khó khăn nữa. Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao các doanh nghiệp tìm được cho mình một công ty may uy tín, chất lượng nhất.

Saigon Uniform là địa chỉ may đồng phục bảo hộ đáp ứng được các tiêu chí chất lượng, nhanh chóng, uy tín mà các doanh nghiệp mong muốn. Với tiêu chí Tư vấn – Thiết kế – May in trọn gói, chúng tôi được rất nhiều doanh nghiệp trong khu vực Trảng Bom, Đồng Nai tìm đến đặt đơn hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ may đồng phục bảo hộ tại nơi đây.

Công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng tại Trảng Bom, Đồng Nai

Những tiêu chí không thể bỏ qua khi may đồng phục bảo hộ
Để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho người mặc, bạn cần lưu ý những tiêu chí sau khi may đồ bảo hộ lao động.

Chất liệu may đồng phục bảo hộ lao động

Một số chất liệu vải được kể trên như: vải cotton, vải kaki, vải kate,… một số đồng phục bảo hộ lao động sẽ được kết hợp thêm với các lớp cách điện, cách nhiệt. Tùy vào chính sách yêu cầu sản xuất, các doanh nghiệp nên chú ý các quần áo đồng phục bảo hộ cần đạt đầy đủ các thông số kỹ thuật về cách điện, cách nhiệt để bảo vệ an toàn công nhân.

Màu sắc đồng phục bảo hộ

Môi trường làm việc là một các yếu tố tiên quyết để lựa chọn màu sắc cho bộ đồng phục bảo hộ lao động. Dưới đây là một và màu sắc tiêu biểu thường dùng để may các loại đồng phục bảo hộ :

Đồng phục bảo hộ lao động màu xanh dương, xám: thường phù hợp với các ngành xây dựng, công nghiệp nhẹ,…

Đồng phục bảo hộ lao động màu cam, màu vàng: thường dùng cho thợ điện.

Thông thường, đồng phục bảo hộ lao động được dùng màu sáng, Trong môi trường làm việc tối, hoặc khép kín để có thể dễ dàng nhận biết người lao động nhằm tránh xảy ra tai nạn.

Công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng tại Trảng Bom, Đồng Nai

Saigon Uniform – Xưởng may áo thun đồng phục uy tín tại Trảng Bom, Đồng Nai

Công ty may đồng phục bảo hộ Saigon Uniform với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc nói chung và may đồng phục bảo hộ nói riêng. Các sản phẩm đồng phục bảo hộ của Saigon Uniform mang tính thiết kế tinh tế, chất lượng bền đẹp đáp ứng tiêu chí ngày càng cao của khách hàng.

Hiện nay, đồng phục Saigon Uniform chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ cho tất cả các ngành nghề như: Đồng phục bảo hộ công nhân may, đồng phục bảo hộ công nhân chế tạo máy, đồng phục bảo hộ công nhân chế biến thực phẩm,… Với quá trình hoạt động lâu dài, chúng tôi không ngừng tìm tòi, trau dồi và phát triển mạnh mẽ để trở thành một công ty may đồng phục chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Luôn đưa ra những giải pháp đồng phục tối ưu nhất. Là địa chỉ may đồng phục tin cậy và yên tâm cho các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Thống Nhất, Đồng Nai

Saigon Uniform đã trang bị được hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, có chuyên môn cao trong ngành thời trang may đồng phục, đội thợ may tay nghề cao, giàu kinh nghiệm luôn hết mình vì công việc. Các khâu trong quy trình sản xuất như cắt, may, in thêu và hoàn thiện được liên kết chặt chẽ nhằm tạo ra những sản phẩm đồng phục bảo hộ chất lượng nhất. Đáp ứng được mong đợi của doanh nghiệp.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.