Công ty may áo khoác gió đồng phục chất lượng tại Bến Cầu, Tây Ninh

Mùa hè thì chúng ta có những mẫu áo khoác gió đồng phục với chất liệu cotton hoặc lascote thoải mái, mát mẻ giúp cho các hoạt động thường ngày thoải mái. Nhưng mùa đông thì lại cần những mẫu áo đồng phục mùa đông để giúp giữ ấm cho cơ thể và cũng vẫn đáp ứng được các nhu cầu hoạt động khác.

Để lựa chọn cho doanh nghiệp, đơn vị mình một mẫu áo đẹp thì hãy tìm đến những Công ty may áo khoác gió đồng phục giá rẻ mà uy tín để được tư vấn. Saigon Uniform tại Bến Cầu, Tây Ninh là một địa chỉ uy tín cho bạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Saigon Uniform – Cam kết may áo khoác gió đồng phục với giá luôn tốt nhất

Áo khoác gió đồng phục Saigon Uniform trực tiếp là nhà sản xuất thêu, in và may áo thun đồng phục trực tiếp tại xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá đặt áo thun đồng phục luôn là tiết kiệm tối đa, chất lượng tốt nhất. Tại Saigon Uniform chúng tôi không giới hạn đơn hàng, dù đơn hàng số lượng ít hay nhiều thì Saigon Uniform đều sẵn sàng đáp ứng.

Đặc điểm của áo khoác gió đồng phục

Áo khoác gió hiện nay đã trở thành một loại đồng phục rất được ưu ái trong trường học, công ty, xí nghiệp, nhà máy,… bởi chúng thuận tiện cho người mặc. Saigon Uniform luôn sử dụng công nghệ may mặc hiện đại, vải may áo khoác gió cũng đa dạng nhiều mẫu mã, màu sắc. Mỗi đơn vị, công ty, doanh nghiệp, trường học,… đều có những màu sắc đặc trưng khác nhau và khi may đồng phục họ sẽ may theo màu sắc đặc trưng đó. Chính vì vậy, khi may đồng phục áo khoác gió, bạn có thể lựa chọn màu vải theo ý thích để phối kết hợp sao cho ưng ý nhất, phù hợp nhất với hình ảnh thương hiệu của công ty mình.

Lợi ích của áo gió đồng phục đối với doanh nghiệp

Đồng phục áo gió giữ ấm và tạo sự thoải mái cho nhân viên

Trước hết, áo khoác gió đồng phục có lợi ích của chiếc áo khoác thông thường. Nó có giúp nhân viên giữ ấm cho cơ thể vào những ngày đông giá rét, giúp nhận viên tránh được bụi bẩn dây lên quần áo khi phải di chuyển trong những ngày trời mưa hoặc tránh lấm bẩn trong quá trình làm việc. Áo khoác gió đồng phục thường được may bằng chất liệu rất dễ làm sạch các vết bẩn. Ngoài ra, với chất liệu vải mềm, nhẹ nó sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và thoải mái khi làm việc.

Thông tin công ty may áo khoác gió đồng phục tại Gò Dầu, Tây Ninh

Đồng phục áo khoác gió tạo sự đoàn kết, bình đẳng

Trong một môi trường, đơn vị, công ty tất cả mọi người đều mặc chung 1 mẫu áo sẽ tạo nên sự gắn kết, bình đẳng, sẽ không còn sự phân biệt cấp bậc, tuổi tác, giới tính,… Mọi người sẽ gắn bó thân thiết với nhau hơn, sẵn sàng giúp đỡ nhau hoàn thành công việc. Từ đó tạo nên một môi trường văn minh, lành mạnh và sẻ chia.

Đồng phục áo gió giúp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp

Đồng phục áo khoác gió là một trong những vật phẩm truyền thông hiệu quả nhất giúp quảng bá hình ảnh cho thương hiệu và doanh nghiệp rộng rãi hơn đến khách hàng và đối tác. Chiếc áo được mặc trên người của tất cả nhân viên trong công ty sẽ tạo ấn tượng tốt đến khách hàng, đối tác khi họ nhìn vào bởi sự đồng nhất về trang phục tạo được tính chuyên nghiệp cao. Đồng thời, sau mỗi giờ làm việc, nhân viên của bạn mặc chiếc áo khoác có in logo, tên thương hiệu để về nhà, khi đó, họ đã truyền thông tên tuổi, hình ảnh của công ty bạn đến với mọi người xung quanh. Đây là hình thức quảng cáo rất hiệu quả mà lại tiết kiệm.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.