Có nên may đồng phục doanh nghiệp? Tìm hiểu lý do tại đây.

Bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào cũng mong muốn mình xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và thị trường kinh doanh. Vì đó là điều cần thiết để xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Thế thì, đâu là cách để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm được chi phí và mang đến lợi ích cho công ty lẫn nhân viên? Có nên may đồng phục hay không? Vì sao?

Tham khảo: 4 loại vải may áo thun cao cấp – Saigon Uniform
Hoặc: Chi tiết về 5 loại vải thun cá sấu 2021 

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp 

Khi nhìn vào bất cứ doanh nghiệp nào, cái nhìn đầu tiên luôn để lại ấn tượng sâu sắc và khó quên. Chính vì vậy, khi bất kỳ đối tác nào đến để gặp gỡ, họ sẽ ấn tượng khi thấy một sự đồng bộ của toàn thể nhân viên trong công ty. Hình ảnh này khiến cho doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác và chắc hẳn sẽ để lại ấn tượng tốt.

 

Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Quảng cáo hình ảnh công ty và tiết kiệm được chi phí

Khi may áo thun đồng phục cho nhân viên, doanh nghiệp giải quyết được bài toán về chi phí quảng cáo. Vậy thì có nên may đồng phục? Vì mỗi khi nhân viên khoác lên mình họ chiếc áo đồng phục, điều đó đồng nghĩa họ đang mang trên hình ảnh của doanh nghiệp mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Đó được xem là hình thức quảng cáo hiệu quả mà nhiều công ty, doanh nghiệp vẫn lựa chọn.

 

Quảng cáo và tiết kiệm chi phí

 

Hơn nữa, doanh nghiệp lại tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc quảng cáo. Tất nhiên, việc quảng cáo thông qua mạng xã hội facebook, zalo,… là điều không thể thiếu giữa thời đại công nghệ số và lượng người dùng xã hội cũng ngày tăng lên. Nhưng việc quảng cáo thương hiệu thông qua hình thức may áo thun đồng phục cũng là một phương cách để tiếp cận khách hàng.

 

Vì trong thời đại kinh doanh cạnh tranh, việc công ty, doanh nghiệp đều có những đối thủ cho riêng mình. Chính vì vậy, đánh dấu hình ảnh thương hiệu là để tiếp cận khách hàng luôn quan trọng. Đó là cách tạo dấu ấn đến người dùng.

 

Thu hút nhiều khách hàng mới

XEM NGAY => MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC 

 

Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của một công ty hay doanh nghiệp có thương hiệu. Vì điều đó cho thấy thương hiệu của công ty đó phần nào cũng đã có chỗ đứng trên thị trường kinh doanh. Đa phần những doanh nghiệp có áo đồng phục đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo được dấu ấn trong mắt đối tác, khách hàng.

 

Thu hút nhiều khách hàng mới

 

Việc hằng ngày nhìn thấy những bộ đồng phục của công ty trên đường sẽ in sâu vào tâm trí khách hàng, hoặc khi nhân viên chạy xe trên đường cũng hoàn toàn có thể tiếp cận được khách hàng bằng chiếc áo đồng phục với thương hiệu được in trên áo.

 

Tạo dựng thương hiệu

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có thương hiệu riêng và đều mong muốn phát triển thương hiệu ra rộng rãi đến nhiều khách hàng. Dù cho nhiều công ty đối thủ cạnh tranh nhau về sản phẩm kinh doanh, nhưng cách vận hành thì có thể khác. Khác biệt nhất vẫn là chiếc áo thun đồng phục, vì nó chứa đựng đầy đủ thông điệp về màu sắc, logo và cả slogan của doanh nghiệp.

 

Tạo dựng thương hiệu

 

Chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều quán cửa hàng cà-phê được xây dựng nên và nó đều trở thành thương hiệu nổi tiếng. Nhưng điểm khác biệt giúp người dùng phân biệt giữa những cửa hàng cà-phê với nhau chính là đồng phục quán cafe, thương hiệu có trên áo và cả màu sắc chủ đạo.

 

Một ví dụ thực tế khác, vì mỗi người đều bận rộn với công việc của mình, nên hầu hết chúng ta đều dùng dịch vụ chuyển phát nhanh để tiết kiệm được thời gian cho chính mình.

Nhiều công ty chuyển phát nhanh được thành lập và trở thành thương hiệu nổi tiếng với người dùng. Mặc dù chúng ta, những người dùng đều quan tâm đến việc vận chuyển sao cho nhanh chóng. Nhưng với họ thì việc thành công chính là ghi dấu ấn và giúp khách hàng biết đến thương hiệu của chính họ. Chỉ cần nhân viên mặc đồng phục ra ngoài thì mọi người đều có thể nhận biết được nhân viên đó đến từ công ty nào.

Việc may áo thun đồng phục giúp thương hiệu của công ty dễ dàng tiếp cận được khách hàng, tạo sự tin tưởng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Sự đồng bộ trong áo thun đồng phục tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, giải pháp để tiết kiệm được nhiều chi phí trong quảng cáo thương hiệu đến người dùng.

 

Tại sao nên chọn Saigon Uniform

 

Đừng bỏ lỡ: Saigon Uniform – Khác biệt 
Saigon Uniform – Sự tận tâm luôn tạo nên ấn tượng với khách hàng 

Hy vọng bài viết Saigon Uniform vừa chia sẻ đã cung cấp một số thông tin bổ ích dành cho Quý khách đang có dự định may đồng phục.

 

Mọi chi tiết về may đồng phục xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận Tư vấn và Báo giá nhanh nhất từ chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]