Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ?

Nhiều người vẫn thường quy chụp rằng bất cứ thứ gì rẻ cũng đều không chất lượng, không an toàn, nhưng đối với việc may đồng phục thì khác. Chỉ cần lựa chọn được địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, song với điều kiện rằng địa điểm mà bạn lựa chọn phải thực sự đảm bảo uy tín.

 

Có nên may đồng phục giá rẻ cho công ty mình?

Có một sự thực mà không phải ai cũng biết, rằng những địa chỉ may đồng phục giá rẻ thường tồn tại những vấn đề như sau:

+ Họ thường sử dụng chất liệu vải may đồng phục loại 2 hoặc là loại vải nhái, lúc ban đầu có thể đẹp nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì bị xù lông rất nhiều.

 

Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ?

+ Vật liệu mà đơn vị may áo thun đồng phục giá rẻ thường hay sử dụng là loại trôi nổi trên thị trường, nó không đảm bảo nguồn gốc, thường rất dễ bị bong tróc, bay màu sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Loại chỉ thêu thực chất cũng là những mặt hàng gắn mác thương hiệu, đằng sau là hàng chợ do các cơ sở tư nhân nhỏ lẻ tự sản xuất hoặc nhập khẩu mặt hàng kém chất lượng từ Trung Quốc về. Sau khi mặc sẽ nhanh bị pha màu, lem màu đồng phục.

Chỉ chừng ấy thôi bạn đọc có thể mường tượng được nếu sử dụng phải những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng đến công ty, doanh nghiệp là như thế nào. Đó là lý do vì sao trước khi đưa ra lựa chọn bạn nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng nhất có thể.

>> Mẫu áo thun đồng phục đẹp

Tiêu chí chọn may áo thun đồng phục giá rẻ

Trong số các địa chỉ cung cấp đồng phục giá rẻ hiện nay trên thị trường vẫn có những địa chỉ đảm bảo chất lượng, uy tín, chỉ cần bạn xem xét đầy đủ, đảm bảo đơn vị đó đáp ứng được các tiêu chí dưới đây là được:

Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ?

– Giá may đồng phục ở mức phải chăng

– Được nhân viên tư vấn đầy đủ, giải đáp cho bạn mọi thắc mắc trong suốt quá trình lựa chọn vải cũng như kiểu dáng.

– Thiết kế áo miễn phí và may đồng phục theo đúng ý tưởng đã thỏa thuận ban đầu.

– Được tham khảo những mẫu trước đây mà đơn vị đó đã thực hiện cho khách hàng

– Khi đặt may đồng phục số lượng lớn sẽ nhận được các ưu đãi cũng như khuyến mãi đầy đủ.

– Thời gian hẹn giao hàng đúng. Nhận hàng cũng đúng và đảm bảo chất lượng.

Trên đây đều là những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ, uy tín. Thay vì phải mạo hiểm thì một phương pháp để bạn may đồng phục nhanh, chất lượng, giá cả phải chăng đó là đến với Saigon Uniform. Bằng tất cả nhiệt huyết và lòng yêu nghề của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty may đồng phục

Công ty may đồng phục