Áo Thun Đồng Phục DeBeer

Chi Tiết Sản Phẩm

 

Chất liệu: Vải mè

Màu sắc: đa dạng

Logo: in/thêu


 

May đồng phục công ty giá rẻ là một giải pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn, bởi nó vừa giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trang phục cho nhân viên, vừa giúp doanh nghiệp sở hữu một công cụ quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Tuy vậy, một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm chính là chất lượng sản phẩm như thế nào, có đáp ứng tốt yêu cầu đặt ra hay không, và dưới đây sẽ là những tiêu chuẩn mà bạn có thể căn cứ vào để đánh giá dịch vụ của đối tác.

Chất liệu vải dùng để may áo

Để đánh giá một bộ đồng phục công ty có chất lượng hay không, hãy xem xét một cách kỹ lưỡng chất liệu vải được dùng để gia công. Thông thường, một bộ trang phục tiêu chuẩn phải được may bằng chất liệu tốt, đồng thời còn phải phù hợp với điều kiện làm việc của người sử dụng bởi ngoài tác dụng là trang phục làm việc, nó còn thể hiện cho sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.

Chẳng hạn, nếu may đồng phục công ty giá rẻ cho người làm những công việc nhẹ nhàng, không vận động nhiều thì có thể chọn những mẫu áo thun đơn giản là được, còn nếu làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, áo sơ mi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn chưa có bất cứ thiết kế lẫn ý tưởng về mẫu cũng như chất liệu vải, có thể tham khảo qua những sản phẩm áo thun đồng phục đẹp bên công ty chúng tôi.

Chất lượng nội dung in trên áo đồng phục công ty

Ngoài chất liệu vải được sử dụng để may áo đồng phục công ty, chất lượng của các nội dung được in lên áo cũng phải đảm bảo các yếu tố cần thiết như rõ ràng, sắc nét, không dễ bị bong tróc, phai mờ dù chỉ mới sử dụng một thời gian ngắn. Tuy nhiên, những yếu tố này đôi khi còn phụ thuộc vào mức giá mà bạn muốn đặt áo, do đó hãy cân nhắc lựa chọn một mức giá tốt hơn để đảm bảo lợi ích của cả xưởng may lẫn khách hàng.

 

 

5/5 (1 Review)

Bình Luận

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.