Cần tìm xưởng may đồng phục tại Quận 6

Hiện nay, các khu công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh mọc lên ngày càng nhiều nhu cầu may đồng phục cho các doanh nghiệp, công ty cũng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó nhiều công ty may đồng phục đã được thành lập nhiều. Do vậy để tìm một công ty may đồng phục cho các doanh nghiệp, công ty… không khó nhưng trong số đó tìm được xưởng may đồng phục có nhiều mẫu hot thì rất ít.

Phần lớn xưởng may lấy 1 mẫu cơ bản mà hay có nhiều khách hàng đặt để may cho nhiều Doanh nghiệp, như vậy nhìn mẫu áo đồng phục của các Doanh nghiệp thường giống nhau, không có sự khác biệt giữa các doanh nghiệp.

Cho nên gợi ý cho các bạn 1 địa chỉ may đồng phục uy tín tại Quận 6 ở TP Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng lựa chọn đặt may đã nhận xét là xưởng may có nhiều kiểu mẫu đồng phục với chất liệu vải bền, đường may đẹp, và uy tín nhất. Đồng thời, xưởng may này cũng thường xuyên cập nhật những mẫu đồng phục mới, kiểu dáng hot nhất theo từng  năm. Đó chính là Saigon Uniform – xưởng may đồng phục uy tín nhất tại Quận 5 – TP Hồ Chí Minh.

Cần tìm xưởng may đồng phục tại Quận 6

Xưởng may đồng phục của Saigon Uniform có những điểm gì đặc biệt?

Đồng phục Saigon Uniform có đội ngũ nhân viên lành nghề, giỏi chuyên môn, có kỹ thuật may cẩn thận chi tiết trên từng đường may, sẽ mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục hoàn chính nhất và sắc nét từ đường cắt đến đường chỉ may.

Chất liệu vải là yếu tố được Saigon Uniform đặt lên hàng đầu. Chất liệu vải dùng để may đồng phục, công ty chúng tôi luôn cam kết là những loại vải tốt nhất: thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Chất liệu vải và giá cả có sự thay đổi tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu may của Doanh nghiệp đã ký hợp đồng với chúng tôi.

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế cho đồng phục

Kiểu dáng thiết kế là cái trực quan nhất khi người khác nhìn vào bộ đồng phục của bạn. Do đó, trước khi đặt đồng phục cho công ty, doanh nghiệp bạn cần xác định thông tin về đối tượng, độ tuổi của nhân viên,… cũng như ngành nghề, màu sắc đặc trưng của công ty để thiết kế cho phù hợp và khi khoát lên người những chiếc đồng phục cho thấy được sự đoàn kết tập thể vững mạnh của công ty mình.

Khi có đầy đủ những thông tin đó, thì mẫu thiết kế đồng phục của bạn mới làm nổi bật được thương hiệu nhân dạng của công ty.

Cần tìm xưởng may đồng phục tại Quận 6

Chính sách bảo hành và hậu mãi của Saigon Uniform

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đặt may đồng phục, Saigon Uniform có chính sách đổi trả / hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm lỗi xuất phát từ phía nhà cung cấp là đồng phục Saigon Uniform. Nhà cung cấp tùy chọn sửa chữa hoặc thay thế hàng hóa bị lỗi hoặc hoàn lại giá của hàng hóa bị lỗi đầy đủ.

Tại Saigon Uniform có nhiều chương trình hậu mãi, chính sách hấp dẫn với những khách hàng như: miễn phí thiết kế, in thêu logo, miễn phí vận chuyển,… giao hàng đúng hẹn với khách hàng như đã thỏa thuận.

Đồng phục Saigon Uniform tin rằng sản phẩm chất lượng chính là sản phẩm đẹp! Nó không chỉ mang vẻ đẹp của mẫu mã mà nó còn là vẻ đẹp của chất liệu, của form dáng, của đường may, của sự tiện dụng. Trang phục đẹp toát lên phong thái của người mặc và đồng phục đẹp tôn lên giá trị cho mỗi doanh nghiệp!

Cần Xưởng May đồng phục tại Quận 5

 

Cần tìm xưởng may đồng phục tại Quận 6

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.

  • Head Office: 5 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
  • Hotline: 028 7777 7839
  • Zalo: 0903 370 746
  • Email: info@saigonuniform.com