Cần tìm công ty may áo thun đồng phục tại quận 12

Saigon Uniform là công ty may áo thun đồng phục có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Saigon Uniform là đơn vị chuyên nhận may áo thun đồng phục với hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng từ nhỏ lẻ tới may gia công số lượng lớn. Giúp các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, dịch vụ truyền bá giới thiệu về tổ chức và hoạt động của mình đến khách hàng, đối tác một cách đơn giản mà hiệu quả.

Saigon Uniform chuyên cung cấp áo thun đồng phục cho tất cả các ngành nghề. Chúng tôi luôn ưu tiên khách hàng lên hàng đầu nên cho ra các sản phẩm làm khách hàng tin tưởng và sử dụng.

May áo thun đồng phục Gia Cường Phát

Ưu điểm dịch vụ may áo thun đồng phục tại Saigon Uniform

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp may in áo thun đồng phục cho Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Saigon Uniform đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với những mẫu áo, kiểu áo thun đồng phục chất lượng nhất và úy tín nhất khi gửi đến khách hàng. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi cố gắng từng ngày và từng giờ để sản xuất những sản phẩm bắt kiệp xu thế.

Bạn cũng có thể tự lên ý tưởng riêng cho mẫu của công ty mình và gửi đến chúng tối hoặc trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng riêng, thì hãy để Saigon Uniform sẵn sàng chia sẻ đến bạn những mẫu áo thun công ty được chúng tôi thiết kế độc quyền và cũng hot nhất trên thị trường để bạn thoải mái lựa chọn.

Các công ty may áo thun đồng phục tại quận 11

Saigon Uniform luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật may vá, in ấn lành nghề lâu năm và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Trước khi cho sản xuất áo thun hàng loạt, chúng tôi sẽ in mẫu thử cho bạn xem và theo đúng yêu cầu của bạn chọn. Chỉ khi bạn hài lòng tuyệt đối, chúng tôi mới cho sản xuất để giao sản phẩm đến cho công ty trong thời gian sớm nhất.

May áo thun đồng phục Nuso Co.,LTD

Tỷ lệ % cotton trong thành phần vải thun

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm quanh năm ở Việt Nam nên việc sở hữu chiếc áo đồng phục có độ thấm hút mồ hôi tốt, mặc mát mẻ, thoải mái là điều rất quan trọng khi đặt may áo thun đồng phục. Và yếu tố quyết định đến độ thấm hút mồ hôi chính là % cotton trên vải.

Trên thị trường hiện nay, cotton là một trong những loại vải thông dụng nhất để may áo thun. Vải cotton cũng có rất nhiều loại như: vải Cotton 100%, vải Cotton 65/35 (CVC) hay vải cotton 35/65 ( Tixi),…

  • Cotton 100%: là loại có chất lượng tốt nhất và có giá thành cao. Chất vải cứng cáp, thấm hút tốt.
  • Cotton 65/35 (CVC): là sự kết hợp 35% sợi PE và 65% sợi cotton. Vải CVC có độ bền cao, co giãn và thấm hút rất tốt.
  • Cotton 35/65 (Tixi): tỷ lệ kết hợp giữa sợi cotton và sợi PE là 35% và 65%. Vải Tixi vẫn giữ được những đặc điểm của vải cotton nhưng bên cạnh đó nó cũng khắc phục được một số khuyết điểm của cotton nguyên chất. Vải Tixi mềm mại hơn, thấm hút và co giãn tốt.
May áo thun đồng phục Tân Hoàng Minh

Lĩnh vực sản xuất của Saigon Uniform

  • May áo thun đồng phục công nhân
  • y áo thun đồng phục bảo hộ lao động
  • May áo thun đồng phục nhà hàng, khách sạn
  • May may áo thun đồng phục thể thao
  • May may áo thun đồng phục trường học
  • May may áo thun nhận thiết kế may đồng phục theo yêu cầu

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.