Cần tìm công ty may áo khoác gió đồng phục tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Thiết kế, may in thêu áo khoác gió đồng phục giá gốc từ 30 đến 3.000 bộ, 3-20 ngày, tư vấn, báo giá, xem mẫu tận nơi, cam kết hoàn tiền 100% nếu giao hàng trễ hẹn hoặc không đảm bảo chất lượng. Đồng phục SaiGon Uniform tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai nhận thiết kế, may, in, thêu áo khoác gió đồng phục các loại áo khoác, áo gió có nón, không nón, 1 lớp 2 lớp,… đa dạng chất liệu như vải gió, vải nỉ, vải thun, phi, lụa, kate… Dịch vụ trọn gói từ báo giá thiết kế, may, in, thêu và giao hàng tận nơi.

Công thức tạo nên một chiếc áo khoác gió đồng phục

May áo khoác gió đồng phục với lớp vải ngoài cùng là lớp vải dù gió có tác dụng cản gió cũng như chống thấm nước, che nắng, chống tia uv, đây là một lớp vải có tác dụng hữu hiệu khi mọi người đi ngoài trời cũng như ở trong nhà vì lẽ chất vải này sẽ ngăn cản khí lạnh ngấm vào cơ thể.

Mức giá hợp lý cho sản phẩm áo khoác đồng phục. Đa phần các đơn vị may mặc không chuyên thường không dám đầu tư tích trữ nguyên liệu đầu vào của sản phẩm áo khoác gió. Kéo theo đó sẽ là mức giá thành cho một sản phẩm đồng phục công ty mùa đông sẽ rất cao. Chính vì vậy, nhu cầu của thị trường không được đáp ứng một cách hợp lý.

Thông tin công ty may áo khoác gió đồng phục tại Tân Phú, Đồng Nai

Hiểu được điều này, Công ty chúng tôi sẵn sàng đầu tư sản xuất và mở rộng kho hàng với mong muốn có thể cung cấp sản phẩm đồng phục với số lượng cho tất cả các đơn vị với giá thành hợp lý nhất. So với mức giá trung bình của một sản phẩm áo khoác trên thị trường thì đây là một mức giá hợp lý và hoàn toàn có thể nằm trong dự toán ngân sách của công ty bạn.

SaiGon Uniform – Địa chỉ may áo khoác gió đồng phục uy tín, chất lượng

SaiGon Uniform là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, may mặc và in thêu trong ngành đồng phục. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun làm quà tặng khuyến mại, áo thun làm áo nhóm, áo lớp.
  • Áo sơ mi đồng phục, sơ mi công sở, sơ mi kiểu nam, nữ.
  • Áo khoác, áo jacket: áo gió, áo khoác đồng phục, áo khoác thời trang, áo jacket bảo hộ, quà tặng,…
  • Túi vải không dệt, ba lô, túi xách các loại,…

Ngoài ra, chúng tôi còn may các sản phẩm của ngành may mặc như:

  • Quần áo bảo hộ lao động (có in thêu logo công ty).
  • Đồng phục văn phòng (có in thêu logo và tên công ty).
  • Đồng phục học sinh (có in thêu logo).
  • Đồng phục bệnh viện, tạp dề,…

Saigon Uniform – Cam kết giá luôn tốt nhất

Áo khoác gió đồng phục Saigon Uniform trực tiếp là nhà sản xuất thêu, in và may áo khoác gió đồng phục trực tiếp tại xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá đặt áo khoác gió đồng phục luôn là tiết kiệm tối đa, chất lượng tốt nhất. Tại Saigon Uniform chúng tôi không giới hạn đơn hàng, dù đơn hàng số lượng ít hay nhiều thì Saigon Uniform đều sẵn sàng đáp ứng.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.