Cần công ty may áo thun đồng phục tại quận 5

Công ty Saigon Uniform chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thời trang, áo thun đồng phục trong và ngoài nước, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu. Hiện nay, các mặt hàng của công ty chúng tôi cung cấp cho nhiều hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: áo thun đồng phục nam nữ, trường học, công ty và các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước… Ưu điểm của chúng tôi là uy tín từ chất lượng, sản phẩm, giá cả cạnh tranh.

Thế mạnh của công ty Saigon Uniform là sản xuất các loại áo thun đồng phục và nhận các hợp đồng với số lượng không hạn chế cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, trường học… Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu, theo yêu cầu của khách hàng. Công ty hi vọng với những sản phẩm trên sẽ giúp khách hàng làm việc tự tin, hiệu quả, an toàn và đạt được nhiều thành công hơn.

May áo thun đồng phục Thăng Long International

Vì sao khách hàng nên lựa chọn loại hình may áo thun đồng phục tại Quận 5 của Saigon Uniform?

Đội ngũ công nhân may của chúng tôi là những người giỏi nghề. Họ làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo các sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất.

Saigon Uniform là công ty đáng tin cậy có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công áo thun đồng phục. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng hiện đại, đảm bảo quy trình may hoạt động an toàn, thời gian sản xuất đồng phục được hoàn thành sớm nhất.

Đồng phục Saigon Uniform là dịch vụ sản xuất đồng phục có giá phù hợp trên thị trường, chất lượng của sản phẩm vẫn được đảm bảo tốt nhất.

Đồng phục Saigon Uniform hỗ trợ dịch vụ thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng đặt may đồng phục tại dịch vụ của Chúng tôi. Đội ngũ thiết kế sẽ lấy ý tưởng của quý khách, sau đó vẽ mẫu theo đúng yêu cầu để quý khách kiểm tra. Nếu khách hàng chưa đồng ý với bảng vẽ, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ lại cho đến khi quý khách.

Thông tin công ty may áo thun đồng phục tại quận 4

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Saigon Uniform được mọi khách hàng rất yêu thích. Đồng thời, chúng tôi cũng cam đoan hoàn trả tiền 100% giá trị đơn hàng cho những lỗi phát sinh từ chúng tôi như: không đúng màu, mẫu vải, quy cách may, in-thêu.

May áo thun đồng phục TT – Giving Trust Giving Quality

Các tiêu chí khi may áo thun đồng phục

Đồng phục áo thun rất đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều chất liệu và nhiều công dụng khác nhau. Vì thế, không nên tùy tiện khi may đồng phục áo thun. Đồng phục Saigon Uniform có các tiêu chí như sau:

  • Chọn chất liệu phù hợp: Chất liệu vải phải phù hợp với mục đích, công năng sử dụng. Đảm bảo an toàn cho người mặc và được cơ quan nhà nước cho phép sử dụng trên thị trường.
  • Đảm bảo đúng quy trình may.
  • Bảo mật thông tin cho khách hàng và đối tác.
  • May – In phải đẹp. Được bảo hành miễn phí khi có sự cố. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
  • Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất theo các tiêu chí mà khách hàng đề ra. Liên kết chắc chẽ để mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng nhất.
May áo thun đồng phục WhitePlus

Bạn đặt may áo thun đồng phục nào?

Tùy vào mục đích sử dụng mà có các loại dùng làm một số chức năng sau:

  • Áo thun đồng phục sự kiện
  • Áo thun đồng phục công ty
  • Áo thun đồng phục quảng cáo, quà tặng
  • Áo thun đồng phục teambuilding

Chất liệu để may đồng phục áo thun rất đa dạng. Nên tùy vào từng chức năng sử dụng, chúng ta sẽ chọn được chất liệu vải, may và in cho phù hợp bạn.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.