Các xưởng may balo quà tặng tại Quận 6

Hội nhập vào quá trình phát triển với các công ty may lĩnh vực balo quà tặng trong khu vực Quận 6, TP Hồ Chí Minh, với mục đích không để bị tụt lại phía sau, công ty may Saigon Uniform ngày càng tiếp thu kiến thức, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện quy trình sản xuất balo quà tặng. Cung cấp đến doanh nghiệp những sản phẩm balo chất lượng nhất, hợp thời trang. Với tất cả các tiêu chí trên thì Saigon Uniform đã tạo cho mình một thương hiệu may balo quà tặng nổi tiếng trong khu vực Quận 6 và cả trên phạm vi toàn quốc. Chính vì thế, các doanh nghiệp hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xưởng sản xuất balo quà tặng uy tín tại Quận 6

Khi doanh nghiệp đến với cơ sở sản xuất balo quà tặng Saigon Uniform, các doanh nghiệp sẽ hài lòng về:

  • Các công đoạn từ thiết kế, đến sản xuất luôn có sự giám sát chặt chẽ của một đội ngũ chuyên gia chuyên biệt nên những sản phẩm làm ra được trình bày khá chặt chẽ, mang lại hiệu quả cao trên từng đường may gia công.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chất liệu vải phù hợp với balo, cũng như lên ý tưởng thiết kế miễn phí cho các doanh nghiệp, chọn form dáng, tư vấn quy trình in, thuê logo doanh nghiệp lên sản phẩm balo sao cho chất lượng nhất.
  • Với khả năng điều hành chuyên nghiệp từ đội ngũ lãnh đạo cấp cao cho đến cấp dưới đều đã được trải qua những lớp bồi dưỡng chuyên nghiệp, nên luôn có những xu hướng kinh doanh mới mẻ giúp phát triển công ty mạnh mẽ hơn.
  • Các chính sách dành cho nhân viên được tối ưu hóa nên nhân viên ở công ty rất nhiệt tình làm việc, luôn đảm bảo tiến độ công việc hoàn thành chuẩn xác nhất.

Chúng tôi, xưởng may balo quà tặng Saigon Uniform luôn nhận đặt may balo, balo quà tặng, theo mẫu cùng với ý tưởng và thiết kế của doanh nghiệp, theo yêu cầu chất lượng và giá cả trong ngân sách dự trù của doanh nghiệp.

Saigon Uniform có những cách in balo quà tặng như thế nào?

Hiện nay có nhiều cách để in thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp lên balo quà tặng:

  • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
  • In decal: Là in lên decal chuyển nhiệt, sau đó sử dụng nhiệt để ép lên balo. Có thể in nhiều màu với độ sắc nét cực cao. In được cả trên balo tối màu.
  • In chuyển nhiệt: Cách in này rất bền. Nhiều màu có thể in được và rất sắc nét. Nhược điểm chỉ in được trên vùng balo sáng màu.
  • In cao su: Là hình thức in lụa, sử dụng mực cao su để in lên balo. Hầu như in được trên mọi chất liệu balo. Nhưng không được đảm bảo về môi trường.
  • Thêu: Nếu được, bạn nên thêu balo để thể hiện tính cao cấp. Độ bền cao, sắc nét và thể hiện được đẳng cấp.

Nhận đặt hàng may balo quà tặng theo yêu cầu

Xưởng may balo quà tặng nhận gia công, đặt hàng may mới balo quà tặng tại Quận 6 theo yêu cầu doanh nghiệp. Xưởng may balo quà tặng chúng tôi còn nhận sản xuất balo quà tặng theo mẫu doanh nghiệp, lên thiết kế mẫu theo ý tưởng doanh nghiệp, hoặc may theo mẫu balo có sẵn của công ty. Sản xuất balo quà tặng cân đối theo kinh phí doanh nghiệp có.

Xưởng may balo quà tặng giá tốt nhất tại Quận 7

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.