Các công ty may áo thun teambuilding tại Quận 7

Saigon Uniform chuyên sản xuất áo thun teambuilding, công ty chúng tôi nhận sản xuất trọn gói tất cả các loại áo thun teambuilding cho các doanh nghiệp ở khu vực Quận 7. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo thun taembuilding. Các công ty đã dùng dịch vụ của Saigon Uniform đều có những nhận xét tích cực. Saigon Uniform đã và đang sản xuất nhiều đơn hàng áo thun teambuilding gồm nhiều tổ chức khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các loại áo thun teambuilding của chúng tôi luôn thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng với giá thành sản xuất lại phù hợp nhất thị trường.

May áo thun đồng phục Thăng Long International

Lợi ích từ áo thun teambuilding

Áo thun team building có thật sự cần thiết? Nó mang lại được lợi ích gì cho doanh nghiệp cũng như người mặc? Đây có thể là những câu hỏi thắc mắc từ những ai chưa thật sự biết đến lợi ích của áo thun đồng phục team building. Khi tham gia teambuilding, để có thể phát huy tốt và hiệu quả cho sự gắn kết của các nhân viên. Thì áo thun teambuilding là việc không thể thiếu.

Nó cần sự đầu tư nội dung chương trình để khi thực hiện teambuilding có sự chặt chẽ. Mang lại ấn tượng khó quên khi nhân viên công ty. Áo thun đồng cũng như là một món quà kỉ niệm cho các thành viên sau khi kết thúc team building.

Bên cạnh đó những thông điệp trên chiếc áo đồng phục còn làm tăng thêm hiệu quả. Tuyên truyền một cách mạnh mẽ về mặt tinh thần cho các nhân viên.

Quy trình đặt hàng của Saigon Uniform

B1. Gửi yêu cầu

B2. Nhận tư vấn miễn phí

 • Lắng nghe yêu cầu và tư vấn chất liệu và báo giá.

B3. Thiết kế mẫu

 • Hỗ trợ lên ý tưởng hoăc thiết kế theo mẫu có sẵn.

B4. May mẫu

 • May theo mẫu thiết kế và chất liệu khác hàng chọn.

B5. Duyệt mẫu

 • Khách hàng duyệt mẫu áo,vải, logo.

B6. Ký hợp đồng

 • Thống nhất mẫu số lượng, size, thời gian, và đặt cọc sản xuất.

B7. Sản xuất tiến hành

 • Sản xuất theo đơn hàng đã duyệt

B8. Giao hàng

 • Giao hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Vì sao bạn nên chọn Saigon Uniform mà không phải xưởng may khác?

 • Có các loại máy móc và bộ phận thiết kế để in ấn hoặc thêu theo yêu cầu.
 • Sử dụng loại vải chất lượng nhưng giá thành phù hợp: Vải 100% Cotton là loại mà đáp ứng được yêu cầu của các hoạt động du lịch tập thể.
 • Tôi xuất phát từ người làm đoàn hội nên rất hiểu về các hoạt động team Building và tôi biết được khi tham gia các hoạt động như vậy cần phải lựa chọn loại vải có sư co giãn tốt, mềm mịn, đặc biệt là phải có sự thấm hút cao.
 • Tôi tin rằng khi bạn đến với Saigon Uniform bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Thời gian may áo nhanh chóng.
 • Có chính sách đổi trả khi áo bị lỗi.
May áo thun đồng phục Siqura

Ý nghĩa của việc may áo thun teambuilding

– Đồng phục teambuilding không chỉ là trang phục mang tinh thần đoàn kết đồng đội. Nó còn mang hơi thở của team, mang linh hồn và biểu tượng của doanh nghiệp, công ty.

– Khi đồng phục của bạn đẹp, chất liệu tốt sẽ giúp cho cơ thể bạn thỏa mái trong các hoạt động. Từ đó tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên được nâng cao hơn. Nhờ vậy hiệu quả làm việc sẽ được cải thiện tốt hơn.

– Chính vì vậy, mỗi một bộ đồng phục teambuilding sẽ có kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Nhằm phục vụ cho những hoạt động vui chơi ngoài trời khác nhau. Biết được giá trị và ý nghĩa về đồng phục teambuilding. Saigon Uniform đã cố gắng để tạo ra những sản phẩm mang giá trị cả về chất lượng và tinh thần.

Thông tin công ty may áo thun teambuilding giá tốt nhất tại Quận 6

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.