Các công ty may áo thun đồng phục tại Tân Biên, Tây Ninh

Saigon Uniform là công ty may áo thun đồng phục chuyên nghiệp, chất lượng uy tín tại Tân Biên, Tây Ninh. Áo thun đồng phục chúng tôi cung cấp trong nhiều năm nay đã và đang nhận được nhiều sự hưởng ứng của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp lớn nho trong trước. Sản phẩm áo thun đồng phục của công ty chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí: độ bền cao, thiết kế đẹp, an toàn khi sử dụng, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.

May áo thun đồng phục Vol Cafe

Giá áo thun đồng phục của Saigon Uniform là bao nhiêu?

Các chi tiết liên quan đến giá may áo thun đồng phục:

 • Chất liệu vải. Trên thị trường có nhiều chất liệu vải may áo thun. Từ dòng giá rẻ đến dòng cao cấp. Mỗi chất liệu có những đặc tính riêng. Vì thế chọn chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá may đồng phục.
 • Kiểu thiết kế. May đơn giản, hạn chế chắp vá nhiều chi tiết. Giá sẽ rẻ hơn là may cầu kỳ, tốn nhiều thời gian.
 • Kiểu In / Thêu logo và các thông tin lên đồng phục. Nên hạn chế In lụa / Thêu quá nhiều màu sắc hoặc In kích thước quá lớn đối với in chuyển nhiệt.
 • Số lượng may đồng phục áo thun của bạn. Số lượng càng nhiều, giá thành càng rẻ.
 • Thời gian sản xuất. Nếu bạn cần gấp, chúng tôi sẽ tăng ca nên giá sẽ cao hơn chút ít so với bình thường.
 • Đồng phục Saingon Uniform là công ty may trực tiếp, luôn áp dụng các kỹ thuật sản xuất, cũng như công nghệ hiện đại để tối ưu chi phí. Phục vụ tốt nhất đến khách hàng của mình.

Bạn đến với đồng phục Saigon uniform bạn sẽ may được áo thun đồng phục với phù hợp nhất. Tiết kiệm được nhiều khoản đầu tư nhất cho mình. Đặc biệt là sản phẩm được bảo hành hoặc đổi trả nếu bị lỗi do chúng tôi.

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế cho áo thun đồng phục

Kiểu dáng thiết kế là cái trực quan nhất khi người khác nhìn vào áo thun đồng phục của bạn. Do đó, trước khi đặt áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp bạn cần xác định thông tin về đối tượng, độ tuổi của nhân viên,… cũng như ngành nghề, màu sắc đặc trưng của công ty để thiết kế cho phù hợp.4

Công ty may áo thun đồng phục đẹp nhất tại Châu Thành, Tây Ninh

Đặt may áo thun đồng phục đẹp bắt kịp xu hướng ở đâu?

Đồng phục Saigon Uniform – địa chỉ “vàng” để bạn sở hữu được những mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp, hợp xu thế, không lo lỗi mốt, không lo đụng hàng.

Bạn chỉ cần lên ý tưởng, tất cả hãy để Saigon Uniform sẽ làm cho bạn:

 • Miễn phí thiết kế
 • Miễn phí in thêu logo
 • Miễn phí vận chuyển
 • Bảo hành chu đáo
 • Tư vấn tận nơi
May áo thun đồng phục Tân Hoàng Minh

Chính sách bảo hành và hậu mãi của SaigonUniform

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đặt may áo thun đồng phục, Saigon Uniform có chính sách đổi trả / hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm lỗi xuất phát từ phía nhà cung cấp là áo thun đồng phục Saigon Uniform. Nh cung cấp tùy chọn sửa chữa hoặc thay thế hàng hóa bị lỗi hoặc hoàn lại giá của hàng hóa bị lỗi đầy đủ.

Tại Saigon Uniform có nhiều chương trình hậu mãi, chính sách hấp dẫn với những khách hàng như: miễn phí thiết kế, in thêu logo, miễn phí vận chuyển,…giao hàng đúng hẹn với khách hàng như đã thỏa thuận

Áo thun đồng phục Saigon Uniform tin rằng sản phẩm chất lượng chính là sản phẩm đẹp. Nó không chỉ mang vẻ đẹp của mẫu mã mà nó còn là vẻ đẹp của chất liệu, của form dáng, của đường may, của sự tiện dụng. Trang phục đẹp toát lên phong thái của người mặc và đồng phục đẹp tôn lên giá trị cho mỗi doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi tô điểm cho vẻ đẹp của các bạn.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.